Veste 2015 Soldes Moncler Manteau Homme Moncler Doudoune Boutique Doudoune Outlet Moncler Doudoune Femme
Veste 2015 Soldes Moncler Manteau Homme Moncler Doudoune Boutique Doudoune Outlet Moncler Doudoune Femme

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM 1 Comment

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007 – phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết thì khi làm việc với máy tính thì nếu không có những phần mềm thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào mà gõ được tiếng Việt cả đúng không. Vietkey là 1 trong những phần mềm giúp bạn gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ rất nhiều các bảng mã khác nhau như TCVN3, Unicode, Telex, VNI, … Trải qua rất nhiều giai đoạn thì nó ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy thì để hiểu thêm về phần mềm gõ tiếng việt vietkey này, phamdo18.com sẽ giới thiệu thêm chi tiết cho bạn nhé.

 

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

> Bài viết xem thêm :

Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey.

Phần mềm cần thiết khi cài win xong.

Tính năng chính của phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

1. Hỗ trợ những kiểu gõ vô cùng thông dụng nhất

Với 2 kiểu gõ tiếng việt đó là telex và vni, thì vietkey có rất nhiều những cải tiến hoàn toàn khác nhau trong việc soạn thảo văn bản, giúp cho thuận tiện cho người dùng.

2. Hỗ trợ những bảng mã vô cùng phổ biến hiện nay

VietKey hỗ trợ rất nhiều các bảng mã tiếng Việt khác nhau, đa phần các bảng mã như ở trong nước và cả ngoài nước muốn sử dụng tiếng Việt thì đều sử dụng Vietkey để có thể gõ được tiếng Việt: Bộ mã chuẩn của Vietkey là 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, kể cả bảng mã của Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên hệ điều hành Windows 95 Vietnamese Edition và các bảng mã tiếng Việt của IBM CP-01129 do hãng IBM phát triển.

3. Bộ tiếng Việt khá gọn nhẹ

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007

VietKey là chương trình có kích thước khá nhỏ và gọn, chỉ cần tải 2 file như VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là chạy được rồi, VietKey có rất ít bộ nhớ nên bạn thoải mái không phải lo nó làm ảnh hưởng tới máy tính của mình. Chỉ cần bạn có 2 file trên và chạy thì VietKey có thể chạy tốt được tất cả các môi trường hoàn toàn khác nhau như Windows, linux, ….

4. Khả năng tương thích cao của phần mềm gõ tiếng Việt 2007

Trong các môi trường làm việc của Windows: MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro  phần mềm VietKey nhúng được tiếng việt vào các ứng dụng này chạy ở 16, 32, 64 bit. Ngoài ra, VietKey còn hỗ trợ và chạy được trong các chương trình của QuarkXpress, Ventura mà rất ít các chương trình gõ tiếng Việt nào có thể chạy và làm được.

Các sản phẩm phần mềm của Oracle như Form Designer hay là Report Designer hầu như đều gặp các lỗi với các phần mềm gõ tiếng Việt khác nhưng nó lại không gây lỗi đối với phần mềm VietKey 1 chút nào cả.

Phần mềm Vietkey chạy tốt trên tất cả các hệ điều hành của Windows như Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server… Ở bất kì môi trường nào, bạn cũng có thể chạy Vietkey 1 cách tốt nhất.

5. Download phần mềm Vietkey

Các bạn vào đây để download nhé

Phần mềm gõ tiếng Việt Vietkey 2007
51 vote

Comments

Comments
  1. Posted by day nail

Đóng góp ý cho bài viết