5 ứng dụng vay tiền hot nhất hiện nay

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Ứng dụng vay tiền online hiện nay đang trở nên quen thuộc và chiếm được sự tin tưởng của người đi vay tiền tại Việt Nam. Tổ chức Monily vay tiền sẽ giới thiệu bạn đọc 5 ứng dụng vay tiền uy tín và chuyên nghiệp trên dưới sự đánh giá khách quan của khách hàng.

5 ứng dụng vay tiền hot nhất hiện nay

Fastdong

FastDong được người dùng đánh giá là ứng dụng cho vay tiền online số 01 trên thị trường hiện nay.Gói cho vay ưu đãi khách hàng vay online mà không cần gặp mặt với định mức lên đến 500 triệu.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản dành cho sinh viên đang được rất nhiều các bạn trẻ chào đón và đánh giá rất cao trên app chỉ cần chụp hình CMT hoa hoặc SHK là có thể vay tiền online lên tới 7 triệu. Hơn thế nữa, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thủ tục vay đơn giản, vay tiền nhanh nhất Việt Nam có hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn với thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 24 giờ.

5 ứng dụng vay tiền hot nhất hiện nay

Icash

iCash cung cấp cho người đi vay phương án vay tiền online cực kì dễ dàng mà không cần gặp mặt với thao tác cực kì dễ dàng, thân thiện với người dùng, hỗ trợ thời gian vay tối đa đến 36 tháng.

Nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn vay tiền nhanh online hãy tải và cài đặt iCash tại đây.

Vay Online

Đứng vị trí thứ 3 trong top 5 ứng dụng vay tiền được yêu thích trong năm 2018, Vay Online cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các khoản vay hiệu quả và tiết kiệm nhất.

IDong

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người vay dùng hệ điều hành Android. IDong gây ấn tượng với người vay bằng tốc độ tên lửa, người vay chỉ cần mất từ 5 – 7 phút để hoàn thành việc đăng ký vay tiền online nhanh, khai báo thông tin cho lần vay đầu tiên và chỉ mất 1-2 phút cho lần vay tiếp theo

KhoVay

Được hỗ trợ trên cả Android and IOS, KhoVay được sự đón nhận nhiệt tình của khá  nhiều người đi vay bởi thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất phù hợp và chế độ giải ngân nhanh chóng. Hơn thế nữa, KhoVay hỗ trợ duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng chỉ trong 30 phút tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của người vay mà không cần thế chấp bất cứ giấy tờ nào.

Đóng góp ý cho bài viết