Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook dễ dàng

Khi sử dụng facebook thời điểm ban đầu mọi cài đặt sẽ mặc định là công khai. Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn muốn chỉnh 1 vài hoạt động về chế độ riêng tư đặc biệt là các group bạn đã tham gia.

Vậy cách ẩn nhóm đã tham gia trên facebook như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phamdo18.com để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Các bước để ẩn nhóm đã tham gia trên facebook nhanh chóng

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào trang cá nhân của mình trước nhé, tiếp đó các bạn vào phần Xem thêm

Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook dễ dàng

Bước 2 : Chọn phần nhóm.

Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook dễ dàng

Bước 3 : Phần nhóm hiển thị ra, các bạn click vào biểu tượng bút chì chọn –> Ẩn mục

Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook dễ dàng

Và bây giờ thì tất cả những thông tin về nhóm trên facebook của bạn sẽ không hiển thị với mọi người trên Facebook nữa, mọi người sẽ không biết bạn làm gì trên nhóm.

Thiết lập này dễ dàng và cần thiết giúp bảo vệ thông tin khi dùng facebook, tránh những rủi ro thậm chí nguy hiểm.

Lời kết

Trên đây là vài bước giúp bạn Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng

Xem thêm : Cách ẩn comment và like trên Facebook dễ dàng

Comments
  1. Avatar Posted by Mai

Đóng góp ý cho bài viết