Các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link 123link (Dừng hoạt động)

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Update : 123link đã ngừng hoạt động từ 20/5/2019. Mọi người không tham gia nữa nhé.

Ở bài viết trước như mình cũng đã giới thiệu thì rút gọn link kiếm tiền của 123link là dịch vụ đang được nhiều member kiếm tiền online lựa chọn hiện nay. Mỗi người có 1 phương pháp khác nhau và sự thành công hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt trong đó là cách làm và yếu tố chăm chỉ vì kiếm tiền online đòi hỏi sự kiên trì rất lớn. Để giúp bạn có 1 phương pháp kiếm tiền rút gọn link và lối đi đúng kiếm được tiền nhanh và nhiều hơn, bài viết sau Phạm Độ 18 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Rút gọn link kiếm tiền với 123link 3$ cho 1000 Views

Các phương pháp kiếm tiền nhanh với rút gọn link 123link

Để kiếm tiền với rút gọn link 123 thì có nhiều phương pháp khác nhau, 3 phương pháp chủ đạo mình cũng như khá nhiều người đã và đang áp dụng đó là : dùng facebook, website, upload file.

Mình sẽ trình bày chi tiết từng cách dưới đây cho các bạn.

Dùng Facebook

 

Các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link 123link

Như các bạn đã biết thì hiện nay facebook đang là mạng xã hội đông đảo người sử dụng nhất. Chính vì thế facebook chính là nguồn không thể bỏ qua.

1. Đăng link trực tiếp qua hội nhóm : Để kiểm tiền rút gọn link bằng cách này, các bạn có thể tìm những hội nhóm về những chủ đề như ô tô, xe máy, tin tức, … nhưng khả năng tương tác phải lớn nhé thì khả năng tiếp cận mới nhiều được. Các bạn tìm tin liên quan tới những chủ đề này và rút gọn link và dẫn vài câu cho nó rồi gửi vào nhóm.

Ví dụ : mình vào group otofun.net, hôm nay mình thấy tin : ô tô vinfast ra mắt sang trọng như bmw. Mình sẽ lấy link bài viết này rút gọn và vào nhóm đăng lên cho người dùng đọc. (Lưu ý khi đăng đừng đăng mỗi link không, nhớ kèm cả tiêu đề. Bạn nào muốn tương tác nhiều thì kèm 1 câu hỏi mở để người dùng vào tương tác sẽ khá hiệu quả.)

hoặc 1 ví dụ nữa cũng về đăng tin trong group, các bạn tìm những group về luyện thi cấp 3 hoặc luyện thi đại học, tìm những tài liệu liên quan tới những chủ đề này. Các bạn cũng rút gọn link và up vào đây, đảm bảo nhiều học sinh sẽ quan tâm và download.

Có nhiều chủ đề khác như phim ảnh, ẩm thực, làm đẹp, … Rất nhiều chủ đề cho bạn chọn

2. Tạo fanpage hoặc group riêng cho mình : Cách 1 thì các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chỉ có tin hay là đăng. Tuy nhiên rủi ro rất cao thứ nhất khả năng bài được đăng ko cao (vì qua xét duyệt) chưa tính ngày nào bạn cũng đăng, quản trị group đó sẽ biết bạn đang spam sẽ band nick. Nói chung là làm cách 1 hơi phụ thuộc rất mệt.

Với cách 2 này thì các bạn sẽ làm chủ không gian của mình hơn không bị ai sờ gáy cả, tuy nhiên bạn phải đầu tư về thời gian cũng như công sức của mình mới ok.

Bạn có thể tạo những group hoặc fanpage về chủ đề phim ảnh, ẩm thực, … Ở đây mình ví dụ bạn làm chủ đề về phim, bạn cắt những đoạn video hay và nổi bật nhất lên và nhớ để link download phim hoặc link xem phim ở dưới. Cứ thế là oke thôi.

Tuy nhiên phương pháp này mất nhiều thời gian để xây dựng 1 cộng đồng lớn, các bạn có thể mua fanpage hoặc group để có thể tiết kiệm thời gian.

Sử dụng Website

Các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link 123link

 

Dùng Website đang là 1 trong những phương thức được ít người triển khai do phải đầu tư kinh phí như tên miền, hosting, website, … Mặc dù vậy kiếm tiền rút gọn link qua website sẽ giúp bạn ổn định không phải ngày nào cũng như facebook phải đăng tin. Các bạn thậm chí ngồi chơi cũng sẽ có tiền do website đã ổn định lượng view.

Lời khuyên các bạn nên lập những website về chủ đề như : download game, phần mềm, sách, ebook, tài liệu, … Vì nhu cầu người dùng tải tài liệu là rất lớn.

Để kiếm được nhiều view và tiền từ rút gọn link qua Website thì các bạn phải SEO website của mình lên để nhiều người tìm kiếm và biết đến.

Lời Kết : Muốn kiếm nhiều tiền đâu phải dễ dàng, phải bỏ nhiều công sức, thời gian thì mới có được thành quả. Chúc các bạn thành công với rút gọn kiếm tiền nhé.

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết