Các website chuyển file PDF sang file WORD

Các website chuyển file PDF sang file WORD đơn giản và free.

Hiện nay, trong đời sống công việc và học tập của mình, bạn phải làm việc rất nhiều với các văn bản nhất là word, mà trên mạng bây giờ rất phổ biến các file về PDF, bạn rất ngại khi phải gõ lại từng chữ 1 trong file PDF sang file word.

Điều này làm bạn rất ức chế phải không nào, hiện nay có rất nhiều các công cụ đã hỗ trợ giúp bạn làm điều này. Để nhanh chóng nhất, thì các bạn nên sử dụng các website online để chuyển cho nhanh.

Bài viết này, mình xin giới thiệu cho các bạn các website chuyển đổi định dạng file PDF sang WORD online một cách nhanh chóng nhất nhé.

Các website chuyển file PDF sang file WORD

Các website chuyển file PDF sang WORD

Các website dưới đây, đều là những website free giúp bạn chuyển đổi file PDF sang file WORD hay bất cứ 1 file nào 1 cách nhanh chóng nhất. Có những website sẽ chỉ cho bạn chuyển đổi file PDF dưới 5 MB, nên bạn có thể dùng 1 trong các trang khác dưới đây nếu kích cỡ có lớn hơn nhé.

Các website này hầu như có cấu trúc rất đơn giản, bạn chỉ cần up file PDF đó lên, sau đó bạn nhập email để khi convert xong, các website đó sẽ gửi file word tới email của bạn, cuối cùng ấn Convert để hoàn tất quá trình chuyển file PDF sang WORD nhanh chóng.

Dưới đây là các website đó :

  1. www.zamzar.com
  2. www.pdfonline.com
  3. www.freepdfconvert.com
  4. www.k2pdf.com
  5. www.expresspdf.com
  6. www.pdftoword.us
  7. www.smallpdf.com/pdf-to-word
  8. www.pdftoword.com
  9. www.pdfonline.com/pdf-to-word-converter/
  10. http://www.vi.pdftoword.org/

Trên đó là 10 website hàng đầu chuyển đổi file PDF sang WORD miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay file word cho mình rồi.

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết