Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android

Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android

Đăng bởi Phạm Độ lúc 08/01/2022

Làm sao để cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất nào.

Mỗi chiếc điện thoại đều được trang bị bởi những bản nhạc chuông tin nhắn mặc định. Tuy nhiên âm thanh của những nhạc chuông tin nhắn mặc định thì lại không được hay lắm và dễ chán. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông lâu đời trong điện thoại của mình thì ngại gì mà không tìm kiếm, tải về để cài đặt lại nhạc chuông hay cho dế yêu.

Ngay trong bài viết dưới đây, Phamdo18.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android

Thông thường người dùng có thể dễ dàng thay đổi nhạc chuông thông báo cho cuộc gọi thoại, tin nhắn trong mục âm thanh và thông báo. Tuy nhiên, ở một số hệ điều hành và bản phần mềm nhà phát triển không hỗ trợ. Người dùng phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng tin nhắn mặc định để tiến hành thay đổi cài đặt.

Để thực hiện cài đặt chuông tin nhắn cho điện thoại Android của mình, trước tiên bạn phải tải về những bản nhạc chuông tin nhắn hay nhất. Bạn có thể tham khảo các trang web tải nhạc chuông hay nhất và miễn phí như NhacChuongVui.com, Tones7.com,…. Sau khi tải về nhạc chuông tin nhắn mà mình yêu thích, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android, cụ thể là hướng dẫn trên điện thoại Samsung Galaxy Note:

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên giao diện chính của Tin nhắn, bạn tiếp tục chọn vào Menu(biểu tượng dấu ba chấm) ở góc trên bên phải màn hình. Trong bảng Menu, bạn chọn vào mục Settings (Cài đặt). Bạn có thể tải rất nhiều nhạc chuông hay tại đây.

Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android

Bước 3: Khi mở ra giao diện cài đặt tin nhắn, bạn chọn vào Notifications (Thông báo) để thực hiện cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Android.

Bước 4: Tại mục thông báo, bạn nhấn vào mục Notification sound (Âm thanh thông báo) để cài đặt nhạc chuông thông báo cho điện thoại Android. Ngoài ra, tại mục thông báo này thì bạn cũng có thể cài đặt một số khoản như: tắt/bật thông báo tin nhắn, rung, lặp lại thông báo, xem trước tin nhắn, hiển thị thông báo ở dạng Popup,…

Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Android

Bước 5: Thực hiện chọn nhạc chuông trong danh sách những ứng dụng gợi ý. Lúc này điện thoại sẽ đưa bạn đến một số ứng dụng gợi ý, việc của bạn là chọn ứng dụng có lưu trữ nhạc chuông mà mình đã tải về và bấm chọn những bài nhạc chuông yêu thích làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình. Để dễ dàng cho việc lựa chọn và tìm nhạc chuông thì khi tải nhạc chuông, bạn hãy lưu chúng ở những thư mục riêng và lưu tên riêng cho chúng.

Lưu ý: Có thể đối với một số điện thoại khác nhà phát triển thiết kế giao diện có nhiều thay đổi, dẫn đến việc truy cập vào cài đặt của tin nhắn có thể khác đôi chút, người dùng có thể tham khảo các bước chính để làm mẫu và thực hiện theo.

Trên đây là hướng dẫn cách cài nhạc chuông tin nhắn hay cho điện thoại Android của bạn. Chỉ với 5 bước đơn giản theo hướng dẫn này là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi nhạc chuông cuộc gọi, nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể áp dụng cho hầu hết điện thoại Android, các dòng điện thoại Samsung. Chúc bạn thực hiện thành công và có được một bài nhạc chuông hay cho điện thoại.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)