Cách kiếm tiền trên NFTs? – Câu trả lời của các chuyên gia thị trường Liquidifty NFT

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Rõ ràng là vào năm 2021, NFT đã tạo ra một cuộc cách mạng thực sự và giành được trái tim của hàng triệu người đam mê tiền điện tử. Các bộ sưu tập NFT độc đáo và khác thường đã được bán với giá hàng chục triệu đô la trên các chợ NFT. Những bộ sưu tập như vậy đã thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng trên khắp thế giới như Neymar và Justin Bieber.

Nếu vào năm 2021, cả thế giới biết đến các token không thể thay thế, thì vào năm 2022, lĩnh vực này sẽ nhân rộng vốn hóa và chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về các nguồn thu nhập chính trong ngành NFT vào năm 2022.

Cách kiếm tiền trên NFTs

Cách đầu tiên để kiếm tiền là NFT Airdrop

Nói một cách đơn giản, NFT được trao cho những người may mắn đáp ứng các điều kiện nhất định. Rút thăm cho người nắm giữ NFT. Nhiều dự án sử dụng các chiêu thức tiếp thị để thu hút các nhà đầu tư mới. Đây là một trong những thủ thuật tích cực mà người dùng có thể kiếm tiền bằng cách mua mã thông báo của dự án.

Ví dụ, chúng ta hãy lấy những con khỉ nổi tiếng từ ” BAYC ‘. Nhóm dự án đã đưa ra một quyết định rất bất thường bằng cách phát hành một tiện ích bổ sung đặc biệt đã thay đổi những con khỉ quen thuộc từ bộ sưu tập nổi tiếng thế giới mà không được công nhận. Và người dùng theo dõi các sự kiện như vậy với sự quan tâm lớn và sẵn sàng bỏ tiền cho nó, sau cùng, chi phí của các NFT được sửa đổi sẽ tăng lên đáng kể.

Tạo NFT của bạn

Hàng triệu sản phẩm khác nhau và ấm cúng trên thị trường NFT đã không tìm thấy phản hồi từ các nhà đầu tư. Nhưng đồng thời ngành công nghiệp này có rất nhiều ví dụ về sự thành công lớn của các dự án kỳ lạ. Điều đó khiến rất nhiều nghệ sĩ tìm cách chia sẻ nghệ thuật của họ với thế giới bằng cơ chế NFT.

Để hoàn toàn kiếm được tiền bằng cách tạo NFTs của riêng bạn, bạn cần có một ngân sách nhất định cho việc quảng bá kỹ thuật và tiếp thị cho các sáng tạo của bạn trên tất cả các nền tảng NFT. Do đó, phương pháp này khó có thể phù hợp với một người muốn tạo NFT, nhưng lại kém thành thạo trong ngành NFT.

NFT-game với cách chơi để kiếm tiền

Công nghệ chuỗi khối cho phép các game thủ trên toàn thế giới làm những gì họ yêu thích và kiếm được số tiền khổng lồ cùng một lúc.

Mọi trò chơi dựa trên blockchain đều có hệ sinh thái và nền kinh tế của nó với NFT xếp hạng. Người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm NFT khác nhau cho thành tích của họ trong trò chơi, sau này có thể được bán trên tất cả các nền tảng NFT.

Giao dịch trên thị trường NFT

Kế hoạch cổ điển hoạt động ở đây – mua thấp, bán cao. Nếu bạn thấy các dự án thú vị và đầy hứa hẹn, hãy tham gia IDO hoặc các sự kiện gây quỹ khác ở giai đoạn đầu trên một số thị trường NFT.

Và sau đó bán mã thông báo NFT với mức giá tăng đáng kể và kiếm được từ khoản chênh lệch. Điều cần thiết là phải chọn một dự án đầy hứa hẹn mà cộng đồng tiền điện tử sẽ đánh giá cao.

Đặt cọc

Đặt cọc là một cách thu nhập thụ động, trong đó chủ sở hữu cam kết NFT của họ, do đó đảm bảo tính hiệu quả của chuỗi khối. Đối với điều này, các nhà đầu tư nhận được phần thưởng xứng đáng của họ. Nói cách khác, đây là thu nhập thụ động trên NFT.

Liquidifty là người thay đổi cuộc chơi trong công nghiệp NFT

Ngành công nghiệp NFT đang trở thành một trung tâm mua sắm chính thức, nơi mọi người có thể tìm thấy một thứ độc đáo cho riêng mình. Nhưng trong “trung tâm mua sắm” này, hầu như không có cửa hàng NFT chính thức nào, nơi các dự án hoặc người sáng tạo có quyền tự do sáng tạo và cơ hội tiếp thị. Nền tảng Liquidifty trông độc đáo và cho phép người dùng tất cả những gì cần thiết để tạo NFT có giá trị.

Liquidifty là một nền tảng đầy hứa hẹn giải quyết vấn đề thanh khoản trên thị trường NFT. Ngoài ra, theo thời gian, nó sẽ trở thành đa chuỗi, điều này sẽ mở rộng khả năng của nó trên các blockchains khác nhau. Thị trường NFT cung cấp nhiều cơ hội tiếp thị và kỹ thuật cho người sáng tạo và nghệ sĩ.

Nhưng hôm nay, chúng ta muốn thảo luận về một chức năng riêng biệt của nền tảng – tạo một cửa hàng NFT chính thức cho một dự án hoặc sáng tạo của các nghệ sĩ.

Cách kiếm tiền trên NFTs

Một đội ngũ chính thức gồm các chuyên gia khác nhau sẵn sàng giúp hiện thực hóa ý tưởng mà bạn hằng mơ ước cả đời. Một nghệ sĩ có thể không biết một triệu sự tinh tế sẽ giúp thu hút người sành nghệ thuật hoặc người có kinh nghiệm tìm kiếm nghệ thuật rất kỳ lạ đó. Liqiduifty giúp các dự án tìm kiếm những người mà họ sẽ trở thành ý nghĩa cho việc tìm kiếm của họ trong không gian kỹ thuật số.

Điều gì tiếp theo cho ngành NFT?

Sự bùng nổ lớn của thị trường NFT và DeFi không làm mờ mắt các nhà đầu tư. Lĩnh vực này được thiết lập vững chắc trong không gian tiền điện tử và sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Trên thực tế, toàn bộ cuộc sống của chúng ta sẽ tập trung vào mã thông báo NFT trong tương lai gần: chìa khóa ví điện tử, thông tin cá nhân, quyền sở hữu bất động sản và hình đại diện trong metaverse. Tất cả điều này sẽ trở thành một phần không thể thiếu của thế giới NFT, nơi mà mọi người thứ ba trên trái đất sẽ lao vào.

Cách kiếm tiền trên NFTs

Citibank tin rằng hơn 2 tỷ người sẽ trở thành cư dân lâu dài của các siêu không gian trong tương lai. Và bản thân thị trường sẽ tăng lên 13 tỷ đô la. Và điều quan trọng nhất ở đây là toàn bộ cấu trúc của các metaverses và sự tương tác của mọi người trong đó được xây dựng xung quanh NFT.

Tuy nhiên, bất kể tất cả các tình huống, nền tảng NFT và mã thông báo NFT sẽ trở thành cơ sở của quyền sở hữu bất kỳ vật phẩm nào trong metaverses. Do đó, thị trường NFT là khu vực còn sơ khai, nhưng trong thời gian ngắn, nó sẽ trở thành chìa khóa chính cho thực tế kỹ thuật số mới.

Ý chúng tôi là rất đáng chờ đợi sự tiếp tục của xu hướng phát triển thị trường NFT và việc mở rộng khả năng của các mã thông báo không thể thay thế.

Vốn hóa của ngành sẽ tăng lên cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của DeFi và thị trường tiền điện tử nói chung. Các quốc gia hàng đầu trên thế giới, như Hoa Kỳ, Anh và Liên minh Châu Âu, đã công bố hoặc thông qua các đạo luật đầu tiên về quy định thị trường tiền điện tử.

Do đó, chúng ta nên mong đợi sự gia tăng hoạt động mua trên thị trường tiền điện tử và các nền tảng NFT cũng như việc áp dụng toàn cầu các công nghệ kỹ thuật số mới trong việc tạo NFT.

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết