Cách mở cửa hàng bánh ngọt

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Cách dễ nhất để đăng ký một công ty là dưới hình thức một doanh nhân cá nhân. Điều này sẽ nhanh hơn trong thời gian, và rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng bánh ngọt lớn, hoặc muốn mở rộng kinh doanh theo thời gian và tạo ra một mạng lưới các doanh nghiệp tương tự trên toàn thành phố, bạn nên đăng ký một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Thông thường, các cửa hàng bánh ngọt được làm dưới dạng các quán cà phê nhỏ, nơi bạn có thể mua bánh ngọt và đồ uống ngon, ngồi vào bàn và thưởng thức ngay những món Goodies này, hoặc mua sản phẩm để mang đi. Những quán cà phê và cửa hàng bánh ngọt này không được thiết kế cho các cuộc tụ họp dài, vì vậy không cần một phòng lớn cho họ vì dòng người sẽ nhanh chóng thay đổi. Bạn chỉ cần không gian cho một hộp trưng bày và một vài bàn ghế nhỏ.

Bộ phận sản xuất thường được đặt ở phòng bên cạnh, và khu vực lãnh thổ cho nó cần thêm một chút. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với khoản tiền gửi hoặc rút tiền của mình, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ và kiểm tra xem bạn sẽ được trả lời nhanh như thế nào. Về cơ bản, sòng bạc tốt phản hồi trong vòng 1 phút.

Nếu bạn không thể đặt một cửa hàng sản xuất và một quán cà phê trong cùng một phòng, bạn có thể tách chúng ra theo địa lý, nhưng hãy xem xét liệu bạn có thể giao sản phẩm thành phẩm đến nơi bán một cách có lợi mà không mất phần trình bày và hương vị của nó không.

Cách mở cửa hàng bánh ngọt

“Điểm nổi bật” của bánh kẹo-cafe có thể là tên gốc, công thức nấu ăn của tác giả cho bánh hoặc kẹo, hoặc chuyên môn hóa trong một loại bánh nướng. Ví dụ, bao gồm một lượng lớn bánh phồng với các loại nhân khác nhau trong các loại, và sau đó cửa hàng bánh ngọt của bạn sẽ được liên kết với nơi bạn có thể thử nhiều sản phẩm bánh phồng ngon, khác thường.

Mọi người bị thu hút bởi bất cứ điều gì khác thường, vì vậy đừng giới hạn bản thân trong các loại bánh ngọt tiêu chuẩn. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mà họ chưa từng thử ở bất kỳ nơi nào khác và “món tráng miệng bất thường” này có thể được thể hiện trong bất cứ điều gì – từ hình thức nướng cho đến kết hợp các chất trám.

Nội Dung Bài Viết

Vị trí

Nếu bạn đang đặt giá thầu cơ bản cho việc bán hàng:

  • bánh có thương hiệu
  • kẹo
  • bánh nướng, …
  • bánh tùy chỉnh

Sau đó chọn một nơi để đặt một cửa hàng bánh ngọt trên những con đường đông đúc của thành phố, gần trung tâm hơn. Nếu bạn có kế hoạch sản xuất và bán bánh quy, bánh và các sản phẩm bánh “hàng ngày” khác, bạn có thể mở một cửa hàng bánh ngọt trong khu dân cư. Mọi người sẽ rất vui khi có một quán cà phê gần nhà, nơi họ luôn có thể mua bánh mì và bánh ngọt tươi để uống trà.

Tuy nhiên, một cửa hàng bánh ngọt với nhiều loại bánh ngọt khác nhau dường như không thể thành công ở các vùng xa của thành phố – việc mở các cơ sở như vậy chỉ nên được xem xét ở trung tâm. Một giải pháp tốt là đặt một cửa hàng bánh ngọt gần các tổ chức giáo dục, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại và ga tàu điện ngầm. Nếu thành phố của bạn có rất nhiều khách du lịch, thì hãy nghĩ đến việc đặt một cửa hàng bánh ngọt ở những nơi thường được du khách ghé thăm thành phố.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp không gian miễn phí trên đường phố cạnh cửa hàng bánh ngọt để trong những tháng mùa hè, bạn có thể đặt bàn và làm một khu vực mở cho khách hàng. Rốt cuộc, vào mùa ấm áp, nhiều người thích ngồi ngoài với một thức uống giải khát hơn trong nhà.

Phòng

Như đã được đề cập, một diện tích lớn không cần thiết cho quán cà phê. Nó là tốt hơn để làm cho một quán cà phê nhỏ nhưng ấm cúng. Một khu vực rộng lớn có thể làm hỏng toàn bộ không khí thoải mái của gia đình, mà nhiều người liên kết với cà phê thơm và bánh ngọt. Do đó, bạn sẽ cần không quá 30-40 mét vuông cho loại quán cà phê như vậy.

Bộ phận sản xuất sẽ có kích thước lớn hơn vì nó cần để chứa tất cả các thiết bị cần thiết, và có rất nhiều. Cửa hàng nên được chia thành nhiều khu vực sản xuất (ví dụ, để làm việc với bột, để làm việc với các sản phẩm bán thành phẩm, để nướng, vv).

Đặc biệt, cần có một khu vực được chỉ định để rửa chén và lưu trữ thành phẩm. Mặt bằng của quán cà phê, cũng như mặt bằng của cửa hàng sản xuất, phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu của dịch vụ vệ sinh dịch tễ và chữa cháy. Những dịch vụ này áp đặt các yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt đối với các cơ sở liên quan đến thực phẩm.

Phòng phải được thông gió và chống cháy, có nguồn cung cấp nước và phòng tắm. Khi vạch ra một kế hoạch kinh doanh, các doanh nhân thường bỏ lỡ những điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang bị cho phòng tất cả các thông tin liên lạc cần thiết, một số chi phí nhất định cũng được yêu cầu, vì vậy ngay lập tức đưa chúng vào tính toán chi phí.

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết