Cách tạo nhóm, group trên facebook

Cách tạo nhóm trên facebook, tạo group trên facebook nhanh chóng.

Hiện nay, facebook đang là mạng xã hội phổ biến người dùng nhất trên thế giới, với lượng người sử dụng là rất cao. Phục vụ cho rất nhiều các nhu cầu giải trí khác nhau, facebook đã cập nhật rất nhiều các tính năng hay để người dùng có thể sử dụng. Hiện nay trong công việc hay học tập, các bạn thường trao đổi với nhau qua tin nhắn, … tuy nhiên với 1 tập thể thì khó có thể làm được điều đó phải không nào.

Các bạn thường tạo 1 group, hay là 1 nhóm để trao đổi 1 cách thuận tiện và dễ dàng hơn phải không nào. 1 ngày nào đó, bạn cần phải lập cho mình 1 group trên fb để quản lý thành viên trong lớp hay tổ đội công ty của mình nhưng bạn lại không biết cách làm như thế nào.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm, group trên facebook nhé.

Bài viết xem thêm :

sửa lỗi không vào được facebook.

đổi tên facebook 1 chữ.

đăng ký facebook.

Cách tạo nhóm trên facebook, tạo lập group trên facebook dễ dàng

Bước 1 : Đăng nhập vào facebook của bạn nhé, sau đó kéo xuống dưới phần menu dọc của facebook, chọn phần tạo Nhóm để tiến hành tạo nhóm trên facebook nhé.

Cách tạo nhóm, group trên facebook

Bước 2 : Màn hình tạo nhóm hiển thị, ở đây sẽ có các các mục bao gồm như tên nhóm, thành viên, thêm nhóm yêu thích, Quyền riêng tư, …

Tên nhóm : Bạn đặt tên nhóm với mục đích chính của nhóm như nhóm của lớp thì có thể đặt là tên lớp, nhóm công ty đặt tên công ty chẳng hạn.

Thành viên : Bạn có thể thêm thành viên trong danh sách bạn bè của mình 1 cách tùy ý nhất, và khi thành lập xong được nhóm bạn bè có thể thêm được thành viên từ nhiều nguồn khác.

Yêu thích : Khi bạn nhấp vào chọn mục này, có nghĩa nhóm này sẽ luôn được hiển thị ưu tiên trong các danh sách nhóm của bạn yêu thích.

Quyền riêng tư :

–  Công khai (Public): ai cũng có thể xem và tìm thấy nhóm và thấy được các danh sách bài đăng.

– Nội bộ (Closed): ai cũng có thể tìm ra được nhóm nhưng chỉ xem được danh sách thành viên thôi còn không xem được các bài đăng.

– Nhóm kín (Secret): là chế độ mà chỉ có các thành viên trong nhóm mới tìm được ra nhóm của mình.

 Cách tạo nhóm, group trên facebook

Bước 3 : Bạn chọn 1 biểu tượng cho nhóm của mình, bằng các hình ảnh vô cùng nghộ nghĩnh này.

Cách tạo nhóm, group trên facebook

Sau khi tạo nhóm xong, bạn sẽ được 1 giao diện như sau :

Cách tạo nhóm, group trên facebook

Việc còn lại khi bạn tạo nhóm xong là thêm các thành viên khác, thêm mô tả nhóm, tag của nhóm, thêm ảnh, video, …

Những mục này rất đơn giản, bạn có thể từ từ khám phá nhé.

Trên đó là cách để tạo nhóm, group trên facebook. Hi vọng với bài viết này, mình sẽ giúp cho các bạn cách tạo group, nhóm trên facebook nhanh chóng nhất nhé.

Đóng góp ý cho bài viết