Cách viết CV cho nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Cách Viết CV xin việc tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng luôn là băn khoăn của các ứng viên, nhất là những sinh viên mới ra trường. Đối với vị trí nhân viên bán hàng, Telesales ngành kinh doanh thì không chỉ giúp thể hiện được năng lực, tìm kiếm công việc mà CV xin việc còn là cơ hội để PR kinh nghiệm làm việc, kỹ năng.

CV xin việc đã trở nên quen thuộc với mỗi người, nhưng không phải ai cũng biết thiết kế mẫu CV xin việc ấn tượng cho riêng mình. Với mỗi ngành, vị trí ứng tuyển sẽ có cách viết CV xin việc khác nhau và ngành kinh doanh, nhân viên bán hàng, Telesale cũng không ngoại lệ, vậy làm sao để có mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh ấn tượng?

Viết CV ấn tượng cho nhân viên bán hàng, Telesales

Cách viết CV cho nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh

CV cần trình bày rõ ràng

Để CV xin việc trở nên nổi bật, ấn tượng hơn thì bạn hãy mô tả chi tiết công việc mà bạn làm qua liên quan tới bán hàng, Telesales thay vì liệt kê. Chẳng hạn như làm công việc bán hàng tại Công ty ABC, tôi đã quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, vượt chỉ tiêu doanh thu của công ty lên tới 2,5 tỷ đồng cho mỗi quý của năm 2015.

CV có các con số

Các nhà tuyển dụng thích thú và ấn tượng với các CV xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales khi trong CV đưa ra các con số chứng minh. Do đó, bạn hãy đề cập tới doanh thu mà bạn đạt được, tăng bao nhiêu % so với chỉ tiêu mà công ty đã đề ra và ở trong thời gian cụ thể khi bạn làm nhân viên bán hàng ở công ty cũ. Như thế, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao năng lực làm việc của bạn đấy.

Cách viết CV cho nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh

CV xin việc sử dụng từ ngữ chuyên ngành

CV cho nhân viên Telesales, bán hàng sẽ tạo được thiện cảm với các nhà tuyển dụng khi sử dụng các từ ngữ chuyên ngành như khách hàng tiềm năng, đàm phán, xúc tiến sản phẩm …

Xem thêm : Bí quyết tạo CV xin việc trực tuyến hiệu quả

Liệt kê các kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng trong CV

Không chỉ có kinh nghiệm làm việc mà nhân viên Telesales, bán hàng cần có các kỹ năng mới có thể làm việc hiệu quả thành công. Và hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với CV xin việc của ứng viên vị trí nhân viên Telesales, bán hàng khi đề cập tới kỹ năng giao tiếp thuyết trình, khả năng xử lý vấn đề, kỹ năng về đàm phán thương lượng.

Cách viết CV cho nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh

CV xin việc có hình thức bắt mắt

CV là thứ của ứng viên mà nhà tuyển dụng tiếp xúc đầu tiên. Do đó, bên cạnh việc chú trọng nội dung thì bạn cũng cần thiết kế CV với hình thức bắt mắt. Bạn nên trình bày CV ở một trang giấy, tóm tắt bản thân, mô tả các kinh nghiệm làm việc liên quan tới bán hàng, Telesales và làm nổi bật kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng, Telesales.

Với hướng dẫn cách viết CV cho nhân viên bán hàng, Telesales, hi vọng bạn đã có được thông tin hữu ích để viết CV xin việc cho mình. Chúc bạn xin việc thành công.

3.7/5 - (3 votes)
No Responses

Đóng góp ý cho bài viết