Cách xem lại các quảng cáo đã xem gần đây trên Facebook

Facebook hay là đã được đổi tên thành Meta rất hay đó là luôn hiển thị quảng cáo theo đúng nhu cầu hiện tại của bạn. Nhờ cơ chế phân tích hành vi người dùng và chia sẻ cookie với bên thứ 3, nên các sản phẩm bạn đã xem hoặc bạn đang có ý định mua chúng, sẽ thường được xuất hiện ở quảng cáo Facebook. Nhưng nếu bạn lỡ lướt qua 1 cái quảng cáo có ích và muốn xem lại thì làm như thế nào? Hãy đọc hướng dẫn bài này nhé.

Ứng dụng Facebook trên iPhone và Android đã có cài chung cho hoạt động quảng cáo của bạn. Tại đây, bạn có thể theo dõi tất cả các bài đăng được tài trợ mà bạn đã tương tác trên newfeed của mình.

Tìm quảng cáo đã xem gần đây trên Facebook, Ở đây mình đang làm mẫu trên điện thoại Android nhé:

Bạn sẽ tìm thấy hoạt động quảng cáo gần đây của mình trong menu Facebook. Việc đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android lên. Sau đó nhấn vào nút xem thêm trên ảnh đại diện bên góc phải màn hình

Chọn Xem thêm trong Cài đặt & quyền riêng tư

Khi xuất hiện giao diện Cài đặt & quyền riêng tư bạn chọn tiếp vào Ô biểu tượng: Hoạt động quảng cáo gần đây

Từ đây, bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các quảng cáo và bài đăng được tài trợ mà bạn đã tương tác. Nhấn vào một quảng cáo để mở nó trong trình duyệt. Từ menu, bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn để ẩn quảng cáo trong tương lai.

Bạn có thể nhấn vào nút “Lưu” để lưu quảng cáo cho sau này. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các quảng cáo đã lưu trong tab Đã lưu.

Đối với cac quảng cáo đã xem gần đây trên Facebook dành cho iPhone và iPad các bạn cũng làm các bước tương tự là được.

 

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết