Chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook với Facebook Messenger

Chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook với Facebook Messenger

Đăng bởi Phạm Độ lúc 10/01/2019

Chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook với Facebook Messenger.

Facebook Messenger ngoài tính năng chát chít, gọi điện cho bạn bè hàng ngày, thì từ ngày 18/3/2016 trở lại đây, facebook chính thức cập nhật 1 tính năng mới đó là chơi game bóng rổ ngay trong facebook messenger. Game này có cách chơi vô cùng đơn giản, Bạn chỉ cần vuốt bóng vào lưới là được, bóng sẽ được ở nhiều vị trí trên màn hình. Hiện nay, game đã được cập nhật chính thức trên 2 hệ điều hành chính đó là IOS và Android.

Vậy chơi game bóng rổ trong facebook messenger này như thế nào. Hãy cùng phamdo18, hướng dẫn các bạn để chơi game này được nhanh chóng nhé.

Bài viết đọc thêm :

sửa lỗi không vào được facebook khi bị lỗi.

đăng ký facebook.

đổi tên face 1 chữ.

Cách chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook messenger

Chơi game bóng rổ với bạn bè trên facebook bằng Android

Bạn chọn Icon để chát với bạn bè là quả bóng nhé. Sau khi chọn xong hình quả bóng chuyền, bạn chỉ cần gửi đi là được. Sau khi quả bóng chuyền đã gửi đi, bạn chạm nhẹ vào quả bóng đó nhé, nó sẽ hiển thị ra 1 cái khung để chơi, bạn chỉ cần vuốt quả bóng vào lưới là bạn được 1 điểm.

chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook messenger

chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook messenger

Chơi game bóng rổ với bạn bè trên facebook bằng IOS

Bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook messenger khi chat và chọn biểu tượng (hoặc nhấn vài lần biểu tượng đó để chuyển qua bàn phím  Biểu tượng ). Nhấn vào  hình quả bóng rổ đó  rồi nhấn nút  Gửi .

Chỉ cần bạn chat của bạn nhận được tin nhắn là hình quả bóng rổ là được việc đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào hình bóng rổ vừa nhận được là bắt đầu chơi được game.

chơi game bóng rổ với bạn bè trong facebook messenger

Rất đơn giản phải không phải các bạn. 1 tính năng khá mới mà facebook đã cập nhật cho app messenger facebook phải không. Với trò chơi mới này, facebook hi vọng những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè không hề nhàm chán với những trò chơi khác nhau.

Lưu ý: Bạn nào mà không chơi được game này, thì nên cập nhật bản messenger facebook mới nhé, vì phải cập nhật bản mới bạn mới sử dụng được nó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)