Chơi game khi máy tính mất mạng trên Chrome

Chơi game khi máy tính mất mạng trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

Có lẽ các bạn đã không quá xa lạ gì với trình duyệt Chrome rồi đúng không. Đây là 1 trình duyệt rất nổi tiếng của google hiện nay. Có 1 điều khá hay và thú vị có thể có bạn đã biết, tuy nhiên cũng có bạn cũng có thể chưa biết, thì mình xin chia sẻ khi máy tính của bạn bị mất mạng, bạn mở trình duyệt lên, bạn vẫn có thể chơi game được khi mất mạng.

Chơi game khi máy tính mất mạng trên Chrome

Bài viết xem thêm :

sửa lỗi chrome không vào được mạng.

sửa lỗi máy chủ không thể kết nối đến máy chủ proxy.

Chơi game khi máy tính mất mạng trên Chrome

Khi bạn bị mất mạng không truy cập được internet, bạn chỉ cần gõ trên thanh địa chỉ google.com hoặc gmail.com, ngay lập tức sẽ có 1 biểu tượng con khủng long đen hiện ra, bạn chỉ cần gõ dấu cách nhẹ 1 cái hoặc click chuột vào con khủng long đó, bạn sẽ nhanh chóng chơi được game này.

Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần vượt qua chướng ngại vật là những cây xương rồng. Bạn vượt qua bằng cách ấn dấu cách để nó nhảy qua.

Không chỉ áp dụng google chrome trên máy tính, bạn có thể chơi khi mất mạng trên các điện thoại hệ điều hành android, IOS, … bạn cũng bật chrome từ điện thoại sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành này, vào làm như trên, bạn sẽ nhanh chóng chơi được game này rồi.

Chơi game khi máy tính mất mạng trên Chrome

Lưu ý 1 điều nhỏ khi chơi game này đó là khi điện thoại hay máy tính của bạn bất ngờ có mạng thì game sẽ bị mất, số điểm cao sẽ bị xóa đi, chính vì thế để có dịp khoe điểm với bạn bè về game này, bạn hãy chụp ảnh màn hình vào để khoe chiến tích của mình đã làm nhé.

Những lúc mất mạng hay không có internet thì đây là trò chơi tiêu khiển tạm thời khá hay trong thời gian đợi mạng có. Hi vọng với bài viết này, các bạn lại có thêm 1 thông tin bổ ích khi sử dụng Chrome nhé.

Đóng góp ý cho bài viết