Chủ đầu tư Khu đô thị Hado Centrosa Garden là ai?

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Chủ đầu tư Khu đô thị Hado Centrosa Garden là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào? Liệu có uy tín để đảm bảo chất lượng dự án? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

Hado Centrosa được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Hà Đô là chủ đầu tư của dự án hà đô centrosa. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Hà Đô đã khẳng định được vị thế cũng như tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

Mục tiêu của tập đoàn là phát triển không ngừng dựa trên chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ cùng chiến lược kinh doanh lâu dài. Chiến lược phát triển của tập đoàn là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như bất động sản, năng lượng, dịch vụ, xây dựng… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư Khu đô thị Hado Centrosa Garden là ai?

Hà Đô đang hướng tới:

-Phát triển các dự án khu đô thị theo hướng hiện đại, tiện ích và dịch vụ chất lượng không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế.

-Hợp tác và phát triển các dự án nhà ở quân đội, dân sự.

-Tiếp tục phát triển các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

-Phát triển văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn.

-Phát triển dịch vụ quản lý và kinh doanh bất động sản theo hướng chuyên nghiệp.

-Phát triển năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, thủy điện, năng lượng gió.

Chủ đầu tư Hado Centrosa: Top 10 chủ đầu tư uy tín

Nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín liên tiếp 3 năm liền, đây là một sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập đoàn Hà Đô. Kết quả này được nghiên cứu độc lập bởi Vietnam Report dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Tập đoàn đã có những dự án thành công vượt bậc phải kể đến như:

-Khu đô thị Hado Centrosa Garden.

-Dự án Hado Charm Villas.

-Dự án Hado Garden Homes.

-Hado Garden Villas.

-Căn hộ cao cấp Hado Park View.

Chủ đầu tư Khu đô thị Hado Centrosa Garden là ai?

Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hà Đô

Hiện tại tập đoàn Hà Đô đang phát triển trên 4 lĩnh vực chính:

-Lĩnh vực bất động sản: bao gồm đầu tư và kinh doanh bất động sản, tư vấn phân phối các sản phẩm bất động sản

-Lĩnh vực phát triển năng lượng: đầu tư, thi công, lắp đặt, quản lý, vận hành các nhà máy thủy điện, nhà máy điện mặt trời, nhà máy điện gió.

-Lĩnh vực xây dựng: tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư xây dựng, nhận thi công xây dựng các công trình.

-Lĩnh vực thương mại, dịch vụ: kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn, nhà hàng.

Mỗi năm trung bình Hà Đô đóng góp cho ngân sách nhà nước gần 200 tỷ đồng, tạo ra hàng triệu m2 nhà ở, 250 triệu kw điện và rất nhiều công trình phục vụ cộng đồng.

Vì sao nên chọn mua dự án tập đoàn Hà Đô?

Sự tin tưởng của khách hàng là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực không ngừng của tập đoàn Hà Đô suốt những năm qua. Các dự án đều được giới đầu tư và đông đảo quần chúng quan tâm. Đặc biệt, chung cư Hado Centrosa hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn mỹ cho mọi người.

Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng

Tập đoàn Hà Đô có chiến lược phát triển rõ ràng, năng lực tài chính ổn định. Điều này cam kết cho sự phát triển bền vững cũng như tạo niềm tin cho khách hàng. Tập đoàn đã trải qua chặng đường 30 năm với 16 công ty thành viên cùng hàng loạt các dự án thành công rực rỡ.

Về bất động sản, Hà Đô luôn đảm bảo pháp lý minh bạch. Dự án hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết và mang tới chất lượng công trình tốt nhất.

Chủ đầu tư Khu đô thị Hado Centrosa Garden là ai?

Hướng tới cuộc sống xanh

Với phương châm “khách hàng-nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, mỗi dự án đều được thiết kế tối ưu, tiện ích hiện đại cùng cảnh quan không gian xanh. Sống xanh đang dẫn đầu trong xu hướng cuộc sống lý tưởng. Sau một ngày dài làm việc, cư dân được trở về căn nhà tiện nghi, hòa mình trong không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tập đoàn Hà Đô- chủ đầu tư dự án Hado Centrosa Garden. Nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực bất động sản thì đừng quên truy cập MeeyLand.com để cập nhật tin tức mỗi ngày.

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết