Làm thế nào để chuyển đổi định dạng video nhanh chóng?

Làm sao để chuyển đổi định dạng video nhanh chóng đây. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhé.

Bạn có thể xem các bộ phim và video được tải xuống từ các trang web trên máy tính của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ thấy rằng một số định dạng không được hỗ trợ trên máy tính của bạn.

Mặc dù đó là một vấn đề đáng thất vọng, nhưng may mắn thay, đã có những giải pháp hữu hiệu. Bạn có thể chọn tải xuống video có hỗ trợ định dạng video hiện tại trên máy tính của bạn hoặc cài đặt trình chuyển đổi định dạng video để chuyển đổi sang định dạng được hỗ trợ để xem được video.

Tải xuống và cài đặt một trình phát mới có thể chỉ là một phương pháp tạm thời, vì bạn sẽ gặp phải các định dạng không tương thích khác. Không thể chọn tải xuống một trình phát khác ngay khi bạn gặp phải định dạng không được hỗ trợ. Do đó, cách tốt nhất là sử dụng công cụ chuyển đổi định dạng video để chuyển đổi các định dạng không được hỗ trợ sang các định dạng tương thích.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất mà bạn cần biết

WonderFox DVD Video Converter, một công cụ chuyển đổi video dựa trên Windows giúp bạn chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng đầu ra. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể đạt được chuyển đổi độ phân giải cao mà không làm giảm chất lượng. Nó cũng hỗ trợ điều chỉnh thông số, tải video, số hóa DVD, chỉnh sửa video,…

Khác với các công cụ chuyển đổi khác, ngoài việc hỗ trợ số lượng lớn định dạng đầu ra, thiết bị còn được hỗ trợ bởi công nghệ tăng tốc phần cứng độc quyền, cho phép bạn hoàn chuyển đổi an toàn trong vòng vài phút.

Làm thế nào để chuyển đổi định dạng video nhanh chóng?

Làm thế nào để chuyển đổi định dạng video với WonderFox DVD Video Converter?

Bước 1: Khởi động phần mềm và thêm nguồn video

Sau khi khởi động phần mềm lên, vui lòng nhấp vào nút “Thêm tệp” để tải video gốc của bạn vào chương trình để chuyển đổi.

Bước 2: Chọn định dạng đầu ra

Ở phía bên phải của giao diện chính, bạn có thể thấy nút “Định dạng đầu ra”, nhấp vào đó để vào danh sách định dạng và chọn định dạng đầu ra mong muốn, chẳng hạn như MPG, MP4, M4V, MOV, VOB, AVI, WMV, MKV , 3GP, MTS, v.v.

Bước 3: Điều chỉnh cài đặt thông số

Bạn có thể nhấp vào “Cài đặt” để điều chỉnh tốc độ bit, độ phân giải, tốc độ khung hình, v.v. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số âm thanh dựa trên nhu cầu của mình. Sau khi hoàn tất việc điều chỉnh, hãy nhấp vào “OK” để lưu các thay đổi của bạn.

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi

Chọn thư mục để lưu tệp đã chuyển đổi và nhấp vào nút “Chạy” để bắt đầu chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng đầu ra nào.

Làm thế nào để chuyển đổi định dạng video nhanh chóng?

Các tính năng khác của WonderFox DVD Video Converter

• Chuyển đổi bộ sưu tập DVD sang hơn 300 định dạng video như MPG, MP4, AVI, MKV, MOV, v.v.

• Chuyển đổi DVD và video sang các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị cầm tay và hơn thế nữa.

• Chuyển đổi H265 / HEVC sang H264.

• Sao lưu các đĩa DVD cũ sang các tệp kỹ thuật số.

• Chuyển đổi đĩa DVD sang thư mục DVD và ảnh ISO.

• Nhanh chóng tải xuống video từ hơn 300 trang web, bao gồm YouTube, Vimeo, Dailymotion, Hulu, Twitter, v.v.

• Thêm phụ đề vào DVD và video.

• Chỉnh sửa video theo yêu cầu của bạn, thêm hiệu ứng, hình mờ, cắt, clip, cắt, xén, xoay, v.v.

• Chuyển đổi các tập tin video ở chế độ hàng loạt.

• Chuyển đổi các tập tin video sang các định dạng âm thanh, MP3, AAC, AC3, WAV, OGG, M4A, DTS, v.v.

• Hợp nhất tất cả các tệp thành một.

Download WonderFox DVD Video Converter

Download

Lời kết

Không còn nghi ngờ gì nữa, WonderFox DVD Video Converter rất dễ sử dụng và là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi video, tải video, chỉnh sửa video và trích xuất DVD. Làm theo các bước trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng đầu ra và thiết bị nào bạn cần.

Bạn thậm chí có thể trích xuất âm thanh từ video và lưu nó thành một tệp riêng biệt tùy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nó còn được trang bị giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức,… Còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy!

Nhân tiện, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi nếu bạn có thêm đề xuất cho các phương pháp và công cụ, mọi nhận xét đều được hoan nghênh nhiệt liệt!

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết