Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Đăng ký ních, tạo tài khoản Truy kích.

Hiện nay, game online ngày càng bùng nổ hơn, có rất nhiều trò chơi hay và bổ ích đã được cập nhật liên tục về máy. Thể loại bắn súng là 1 trong những thể loại game hấp dẫn bạn trẻ nhất hiện nay có thể kể đến như đột kích, truy kích, …

Truy kích là 1 thể loại game rất mới, nó đã được tích hợp trực tiếp trên nền web, giúp bạn chơi game này được 1 cách nhanh chóng. Bạn không cần phải tải như các game đột kích hay 1 vài game bắn súng online khác và cài đặt. Chơi game truy kích thật sự là dễ dàng.

Bạn muốn chơi truy kích mà lại chưa có tài khoản, bạn muốn tạo cho mình tài khoản truy kích mà không biết làm thế nào.

Bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký ních, tài khoản game truy kích giúp bạn có được ních truy kích nhanh chóng nhất nhé.

Bài viết đọc thêm :

đăng ký facebook.

đăng ký zing me.

đăng ký gmail.

Các bước để tạo tài khoản truy kích

Bước 1: Bạn vào trang http://truykich.vn. Trang chủ của trang này sẽ hiển thị ra, bạn chọn tiếp mục Bắn ngay để tiến hành vào đăng ký nhé.

Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Bước 2: Màn hình Bắn ngay hiển thị ra, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị, bạn chọn tiếp phần đăng ký ở bên trái nhé. Phần đăng ký tài khoản truy kích rất đơn giản, nhằm mục đích nhanh chóng giúp người chơi có thể chơi ngay nên không mất quá nhiều thời gian.

Các bạn điền tên tài khoản, cũng như mật khẩu, và nhắc lại mật khẩu đã nhập và Click vào tạo tài khoản là xong thôi.

1 số lưu ý nhỏ khi tạo tài khoản truy kích :

  • Đặt tài khoản dễ nhớ và dễ sử dụng và thân thiện với bản thân hay dùng.
  • Mật khẩu tránh đặt những mật khẩu đơn giản, và đặt cho dễ nhớ tránh bị người khác ăn trộm hoặc lấy cắp.

Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể vào bắn ngay cùng với game truy kích được rồi. Các bạn chọn máy chủ tương thích để bắn thôi.

Ở đây sẽ có 2 máy chủ đó là cụm máy chủ miền Bắc và cụm máy chủ miền nam, bạn chọn cụm máy chủ tùy thích thôi. Và 1 lời khuyên khi chơi game này đó là bạn nên tải trình duyệt firefox về máy để có thể chơi được dễ dàng và mượt hơn.

Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Sau khi chọn xong máy chủ, đến 1 bước đó là tạo nhân vật trong truy kích. Bạn điền tên mình thích và mong muốn vào thôi.

1 số lưu ý khi đặt tên trong truy kích : tên có độ dài từ 6 đến 12 kí tự, được dùng tối đa 2 kí tự đặc biệt, và đặc biệt là tên không được có khoảng trắng.

Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Kết quả của bạn là đây

Đăng ký, tạo tài khoản Truy kích

Cách tạo tài khoản, đăng ký ních truy kích thật đơn giản và dễ dàng phải không. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ tạo cho mình được tài khoản truy kích nhanh chóng và chơi game này 1 cách vui vẻ và lành mạnh nhé.

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết