Dịch vụ sửa máy tính online uy tín 24/7

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Hiện nay internet ngày càng trở nên phát triển đặc biệt trong là trong thời kỳ “Công nghệ 4.0” như hiện nay, máy tính ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Gần như máy tính được đưa vào trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Nó giúp cho chúng ta trong học tập, làm việc, vui chơi giải trí, … Sự quan trọng của nó thì gần như không phải bàn rồi, gần như là người bạn thứ 2 của chúng ta. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi đặc biệt là các lỗi như không thấy biểu tượng mạng, mất âm thanh, không cài được phần mềm, không có key cài đặt, … Cụm từ “sửa máy tính online” hay “sửa máy tính qua mạng” hay “sửa máy tính qua teamviewer” trở nên ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn. Phamdo18 đang cố gắng phấn đấu mang tới 1 dịch vụ tốt và giúp người sử dụng máy tính 1 cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy tính online uy tín 24/7

Đến với Phamdo18 các bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ như sau :

  • Cài đặt tất cả các phần mềm máy tính qua mạng
  • Tìm phần mềm phù hợp cho máy tính của bạn + key
  • Tìm những văn bản tài liệu khó tìm (Đồ án, sách, …)
  • Sửa lỗi máy tính thường gặp
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính

Cách thức hỗ trợ :

Để hỗ trợ cho máy tính của bạn thì bắt buộc các bạn phải cài đặt 1 trong 2 phần mềm dưới đây đó là Teamviewer hoặc Ultraviewer.

Phần mềm Teamviewer : Download tại đây.

Dịch vụ sửa máy tính online uy tín 24/7

Phần mềm Ultraviewer : Download tại đây.

Dịch vụ sửa máy tính online uy tín 24/7

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy tính online của Phamdo18

Bạn thường gặp những lỗi máy tính không đáng có như mất mạng bất thường, không nghe được âm thanh, mất biểu tượng mạng … bạn ngại phải mang ra ngoài quán vì mất thời gian và công sức của mình. Chỉ cần ngồi 1 chỗ bật máy tính lên, kết nối với Phamdo18 qua Teamviewer hoặc Ultraviewer, mình sẽ nhanh chóng kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng kịp thời.

Hiện tại mình đang là 1 kỹ thuật viên chuyên về máy tính, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý lỗi liên quan tới phần mềm máy tính, … Mình quyết định thành lập trung tâm sửa máy tính online 24/7 nhằm đem tới sự yên tâm cho người sử dụng máy tính không gặp quá nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng.

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính online của Phamdo18 :

Gói dịch vụ : 50.000 Đ

Thanh toán qua ATM hoặc thẻ điện thoại.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi !

Tìm kiếm trên Google

  • sửa máy tính online
  • sửa máy tính qua mạng
  • sửa máy tính bằng teamviewer
  • sửa máy tính online 24 24

Đóng góp ý cho bài viết