Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Làm sao để khôi phục dữ liệu ổ cứng nhanh chóng và uy tín tại TPHCM, tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Mất dữ liệu ổ cứng do các sự cố là một trong những vấn đề đau đầu nhất với các cá nhân cũng như các đơn vị. Đặc biệt, với những dữ liệu quan trọng khi bị mất sẽ gây ra nhiều tổn thất to lớn. Vậy nên khi bị mất dữ liệu, mọi người đều cố gắng tìm giải pháp khắc phục tham khảo thêm phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng mà cần đến những đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp. Võ Nguyễn là đơn vị cứu dữ liệu tin cậy nhất mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Tại sao nên chọn dịch vụ cứu dữ liệu của Võ Nguyễn?

Tại TPHCM không khó để tìm được một đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín thì Võ Nguyễn là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng. Lý do là bởi:

Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Khôi phục dữ liệu ổ cứng nhanh chóng

Khôi phục dữ liệu ổ cứng nhanh chóng

Dữ liệu bị mất nếu không được khôi phục ngay sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng. Khi đó, dù đơn vị chuyên nghiệp cũng không thể cứu vãn. Hiểu được điều này, Võ Nguyễn cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng nhanh chóng 24/07. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cử kỹ sư máy tính giỏi kiểm tra và tìm hướng khôi phục dữ liệu. Sự nhanh chóng của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu được thiệt hại có thể xảy ra do mất dữ liệu.

Thiết bị, phần mềm khôi phục dữ liệu hiện đại

Võ Nguyễn đầu tư trang bị các thiết bị, phần mềm hiện đại nhất như Acelab, Mrtlab… Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân và những phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng có bản quyền, Võ Nguyễn luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hỗ trợ hiện đại ứng dụng công nghệ cao. Với các thiết bị hỗ trợ này sẽ giúp các chuyên gia của Võ Nguyễn sẽ dễ dàng khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ kỹ sư máy tính giỏi

Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Đội ngũ kỹ sư máy tính giỏi

Võ Nguyễn có đội ngũ kỹ sư máy tính giỏi, được đào tạo tại các môi trường giáo dục chất lượng như Nga, Trung Quốc và các trường đại học về khoa học máy tính hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ đó, mọi sự cố mất dữ liệu đều được chúng tôi xử lý một cách triệt để. Đặc biệt, không chỉ giỏi về chuyên môn, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi còn có thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn tận tâm giúp khách hàng tránh các sự cố mất dữ liệu.

Cam kết bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Bảo mật dữ liệu là vấn đề khiến nhiều người e ngại khi tìm đến những dịch vụ cứu dữ liệu. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Võ Nguyễn quý khách hàng luôn an tâm tuyệt đối. Bởi chúng tôi xây dựng quy trình cứu dữ liệu khép kín cộng với cam kết rõ ràng về việc bảo mật thông tin khách hàng.

Giá dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng cạnh tranh

Không chỉ ghi điểm bởi chất lượng, dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi còn tự tin về mức giá cạnh tranh nhất tại TPHCM. Vì vậy, khi chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí bỏ ra.

Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng của Võ Nguyễn

Võ Nguyễn xây dựng quy trình khôi phục dữ liệu ổ cứng khoa học gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

Võ Nguyễn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về khôi phục dữ liệu. Để đảm bảo hiệu quả xử lý, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin:

  • Tình trạng ổ cứng hiện tại
  • Nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất (xóa nhầm, virus, ghost nhầm, chập cháy, va đập…)
  • Dữ liệu cần cứu thuộc phần nào của ổ cứng?
  • Các file dữ liệu bị mất ở dạng nào: xls, doc, Jpg…
  • File dữ liệu có dung lượng bao nhiêu?

Bước 2: Tiếp nhận thiết bị để kiểm tra thực tế và lên báo giá 

Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Kiểm tra thực tế

Dựa vào thông tin khách hàng,Võ Nguyễn sẽ tiếp nhận thiết bị để kiểm tra tình trạng thực tế để đưa ra phương án khắc phục. Dựa vào tình trạng thực tế, chúng tôi sẽ báo giá, thời gian có thể khắc phục để khách hàng cân nhắc. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ viết phiếu bàn giao và các cam kết đi kèm (nếu cần)

Bước 3: Thực hiện khôi phục dữ liệu ổ cứng

Đơn vị khôi phục dữ liệu ổ cứng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Tiến hành cứu dữ liệu

Võ Nguyễn sẽ bắt tay vào quá trình khôi phục dữ liệu. Tùy vào tình trạng ổ cứng, chúng tôi sẽ lựa chọn các phương án khôi phục phù hợp để đảm bảo hiệu quả công việc..

Bước 4: Bàn giao thiết bị đã được khôi phục dữ liệu cho khách hàng

Sau khi cứu dữ liệu ổ cứng theo đúng yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành bàn giao thiết bị. Khách hàng kiểm tra dữ liệu đã được khôi phục. Nếu đúng theo yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành bước tiếp theo là thanh toán phí.

Bước 5: Thanh toán phí dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng

Sau khi nghiệm thu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ cứu dữ liệu như thỏa thuận ban đầu. Võ Nguyễn cam kết không phát sinh chi phí. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chi phí khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng của Võ Nguyễn tự tin là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng. Vậy nên nếu bạn gặp các sự cố liên quan đến dữ liệu ổ cứng, hãy liên hệ ngay Võ Nguyễn để khắc phục nhanh chóng và đảm bảo nhất theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

  • 24/16 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Lầu 3, 21 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0888 711 775.
  • Di động: 0974 756 775.
  • Email: vonguyen@cuudulieu24h.com.
5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết