Download giả lập Android LeapDroid cho PC, Laptop tốt nhất

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Download giả lập Android LeapDroid cho PC, Laptop tốt nhất – cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết 1 ứng dụng giả lập Android tốt nhất hiện nay cho PC, Laptop hiện nay.

Như các bạn đã biết thì Android là 1 trong những hệ điều hành nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, cùng với nó là IOS, … Hệ điều hành Android cực kỳ thân thiện và dễ dùng, chính vì thế người dùng dễ dàng sử dụng chơi game, cũng như thực hiện trong nhiều công việc khác nhau.

Tuy nhiên với nhiều game cho Android không hẳn trên điện thoại là sử dụng thích mà dùng trên PC mới cảm nhận hết được những ưu điểm của nó, vậy làm thế nào để chơi game dùng hệ điều hành Android đây, chúng ta phải sử dụng 1 giả lập cho Android.

Hiện nay có rất nhiều giả lập khác nhau điển hình đó là BlueStack, đây là 1 trong những giả lập đầu tiên cho Android.

Nhược điểm của ứng dụng này khá nặng và cài đặt lâu và 1 ứng dụng khác mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này đó là Leapdroid – ứng dụng giả lập Android miễn phí, nhẹ nhanh và tốt nhất hiện nay.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này cùng điểm qua dưới đây nào.

Giới thiệu về phần mềm giả lập Android Leapdroid

LeapDroid là 1 trong những giả lập cực kỳ nổi tiếng và mới dành cho PC, laptop với rất nhiều các tính năng mạnh mẽ. LeapDroid với công nghệ và source code mới nhất, áp dụng những tính năng công nghệ mới, học hỏi từ các giả lập cũ và phát triển lên hiện nay LeapDroid ngày càng chứng tỏ được phát triển tuyệt vời của nó.

Xu hướng sử dụng LeapDroid ngày càng tăng cao khi BlueStack cùng những giả lập khác có nhiều nhược điểm đó là setup lâu, nặng máy.

Download giả lập Android LeapDroid cho PC, Laptop tốt nhất

Những tính năng chính của phần mềm giả lập Android LeapDroid

– Hỗ trợ hơn 98% ứng dụng Android khác nhau trên máy tính giúp bạn dễ dàng download ứng dụng Android 1 cách dễ dàng đặc biệt là các ứng dụng game giúp bạn thỏa thích khám phá nhé.

– Phần mềm có khả năng nữa đó là mô phỏng những thao tác cảm ứng khác nhau trên thiết bị Android, gán chúng vào các phím trên máy tính.

– Tối ưu hóa với đồ họa cùng 1 mức khung hình vô cùng lý tưởng cho mỗi giây giúp người dùng sử dụng cảm giác được tốt nhất, tăng cường được hiệu suất khi sử dụng giữa máy ảo cùng host. Bạn dùng được nhiều tài khoản khác nhau để chơi được game.

Trên đây là những tính năng chính của phần mềm giả lập Android LeapDroid, hi vọng các bạn có thể biết thêm được 1 phần mềm cực kỳ hữu ích này khi sử dụng trên máy tính nhé.

Download ứng dụng tại đây.

5/5 - (6 votes)

Đóng góp ý cho bài viết