Facebook cập nhật nút Like mới kèm biểu tượng cảm xúc

Facebook cập nhật nút Like mới kèm biểu tượng cảm xúc

Đăng bởi Phạm Độ lúc 10/01/2019

Facebook cập nhật nút Like mới kèm theo biểu tượng cảm xúc.

Facebook cập nhật nút Like mới kèm biểu tượng cảm xúc

Từ ngày 25/2/2016, facebook chính thức cập nhật 1 tính năng mới đó là Reactions, tính năng này sau hơn 1 năm thực hiện và thử nghiệm nó. Tính năng này cho phép người dùng like và chọn biểu tượng cảm xúc của nút like đó bao gồm các trạng thái như : Thích, Yêu thích, haha, wow, buồn, phẫn nộ.

1 điểm đáng lưu ý nữa là tính năng này chỉ áp dụng được trên những máy hiện đang sử dụng hệ điều hành android, ios, facebook trên trình duyệt máy tính. Tính năng này chưa được update trên hệ điều hành Windows Phone, Windows 10, hoặc Paper trên IOS.

Tính năng này sẽ xuất hiện trên news feed facebook của bạn, nó được sử dụng lần đầu tiên ở Tây Ban Nha và Ireland, bao gồm thêm hai phản ứng khác nữa có tên gọi Yay và Confused, tuy nhiên nó đã bị loại bỏ khi bản cập nhật được phát hành chính thức.

Người sử dụng Facebook đã yêu cầu Facebook thêm cho người dùng cung cấp tùy chọn các nút thể hiện cảm xúc khác nhau và nhiều hơn là nút Like trong một thời gian, chủ yếu là yêu cầu một nút Dislike nữa. Sau nhiều tính toán của các chuyên gia thì Facebook đã quyết định không đưa thêm nút Dislike vào dịch vụ mà thay vào đó là hệ thống nút Reactions.

4/5 - (2 bình chọn)