Facebook thay đổi biểu tượng nút Like mới lạ

Facebook thay đổi biểu tượng nút Like mới lạ

Đăng bởi Phạm Độ lúc 10/01/2019

Để cho người dùng luôn có những trải nghiệm mới và độc đáo nhất, thì facebook liên tục cập nhật những thay đổi. Thời gian tới đây thì nhân kỷ niệm thời gian là 50 năm bộ phim Star Trek – 1 bộ phim về khoa học viễn tưởng cực kì độc đáo ở trên màn ảnh, facebook sẽ thay đổi biểu tượng của các nút like.

Facebook thay đổi biểu tượng nút Like mới lạ
Facebook thay đổi biểu tượng nút Like mới lạ

Theo website uy tín chuyên cung cấp các tin tức nhanh và chính xác là Mashable thì những người yêu thích bộ phim này sẽ sớm thấy những biểu tượng like trên facebook sẽ thay đổi. Thay vào đó những biểu tượng này được thay đổi đậm phong cách của bộ phim Star Trek.

Sự thay đổi của các nút like trên Facebook ở trong thời gian này là nhằm kỷ niệm 50 năm bộ phim Star Trek xuất hiện trên màn ảnh. Theo Wikipedia thì Star Trek (Du hành giữa các vì sao) đó là một sản phẩm hay và mang tính giải trí khoa học viễn tưởng cao của Mỹ. Thời gian đầu thì nó đơn thuần chỉ là một bộ phim truyền hình Mỹ với những cuộc phiêu lưu dài của các vì sao cùng Thuyền trưởng James T. Kirk và các phi hành đoàn trên tàu Enterprise của Liên bang các hành tinh khác nhau. Bộ phim được trình chiếu từ năm 1966 và nó được chiếu trong ba mùa khác nhau.

Nguồn : Dân Việt.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)