Fs là gì ?

Fs là gì ?

Đăng bởi Phạm Độ lúc 03/03/2022

Rất nhiều bạn lướt facebook gặp các story hay status trên facebook có cụm từ fs, bạn thắc mắc không biết fs là gì trên facebook ? Để giúp bạn có được câu trả lời nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây với Phamdo18.com để có được câu trả lời cụ thể và nhanh chóng nhé.

Fs là gì ?

FS ở đây viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh là Fan Sign, dịch ra tiếng Việt là tấm bảng, tờ giấy hoặc slogan được fan (người hâm mộ) viết lên để trang trí, bày tỏ sự hâm mộ cũng như yêu thích với thần tượng với 1 ai đó.

Fs là gì ?

FS cũng cực kỳ đa dạng dùng để gửi hoặc mong muốn bày tỏ ước vọng tới thần tượng hay 1 ai đó. Hiện nay FS là thuật ngữ khá phổ biến được giới trẻ ở Việt Nam sử dụng phổ biến đặc biệt là ở trên mạng xã hội.

Ví dụ :

Bạn để ý khi có ca sỹ ở nước ngoài hay ở trong nước khi lưu diễn ở sân khấu lớn, sẽ có rất nhiều người hâm mộ tới tham gia mang theo băng rôn, biểu ngữ, tấm bảng ghi tên ca sỹ hoặc những nội dung thể hiện tình cảm với ca sỹ đó, những tấm bảng, biểu ngữ đó được coi là Fan Sign.

Hoặc 1 dạng nữa đó là khi xem bóng đá bạn sẽ thấy hội cổ động viên của đội bóng hay giơ cao những tấm bảng nhằm cổ vũ các cầu thủ và đó cũng được coi là dạng Fan Sign. Ở Việt nam thông thường có 2 dạng : trên tay cầm mảnh giấy hoặc tấm bảng được trang trí, tên được viết trên đó, dạng còn lại là viết tên lên tay rồi đưa lên chụp ảnh.

Trào lưu Fs là gì ?

Có 1 thời điểm mà ở Việt Nam nhiều các bạn gái hay viết tên lên 1 tờ giấy hay 1 tấm bảng người mà mình yêu thích và mến mộ, sau đó tiến hành chụp lại ảnh cũng như gửi tặng cho thần tượng. Thời điểm đó thì đây là cách mà nhiều bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương, câu like – bình luận – follow và nó cũng được lan truyền nhiều trên cộng đồng mạng.

Fs là gì ?

Fs là gì trong các lĩnh vực khác ?

Fs là gì trong bán hàng ?

Fs trong bán hàng, vận chuyển là viết tắt của cụm từ Free Ship, nghĩa là miễn phí giao hàng.

Fs là gì trong ngành nghề tài chính ?

FS trong ngành nghề tài chính là viết tắt bởi cụm từ Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

Fs là gì trong máy tính ?

Fs ở trong máy tính là viết tắt của File system có nghĩa là tập tin hệ thống.

Size Fs là gì ?

Size Fs là viết tắt của loại size Free Size. Đây là loại cỡ tự do, ám chỉ các bạn có thể mặc quần áo mà không cần theo số. Thông thường kích cỡ free size này hay gắn liền với quần áo hơn, vì giày dép thì ko có.

Các viết tắt khác của FS ?

Free safety : An toàn miễn phí

File share : Chia sẻ tệp tin

Foreign Subsidiary : Chi nhánh nước ngoài

Flight Safety : Chuyến bay an toàn

Forest Service : Dịch vụ rừng

Financial Services : Dịch vụ tài chính

First Services : Dịch vụ đầu tiên

Tham khảo thêm các ý nghĩa khác của FS tại đây.

Lời kết

Qua bài viết trên đây hi vọng phần nào đã giúp ích các bạn biết được Fs là gì ? Những ý nghĩa khác nhau của FS trên facebook. Bây giờ không phải tò mò hay thắc mắc gì về FS nữa rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)