Giới thiệu về Wix.com và cách tạo trang web bóng đá đơn giản trên WIX

Tác giả: | Danh mục TIN KHÁC 1 Comment

Giới thiệu về Wix.com và cách tạo 1 trang web bóng đá đơn giản trên WIX.

Tạo trang web bóng đá đơn giản với giao diện Fantasy football

Giới thiệu về Wix.com và cách tạo trang web bóng đá đơn giản trên WIX

Cho dù bạn đã chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của năm nay, hoặc phải cúi đầu trong sự xấu hổ khi bạn thậm chí không vượt qua được vòng play offs, đây là lúc bạn nên sẵn sàng để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Hãy đưa giải đấu của bạn đến một đẳng cấp cao hơn nữa bằng cách tạo ra một trang web tùy chỉnh. Trang web của bạn sẽ tạo sự dễ dàng cho người quản lý giải đấu để chia sẻ thông tin cập nhật về chấn thương của các cầu thủ, các thông tin chuyển nhượng đầy sôi động, và hàng loạt các tin tức khác mà các thành viên khác rất muốn biết. Với sự giúp đỡ của WIX, nhà cung cấp dịch vụ mạng nổi tiếng về chủ đề bóng đá, bạn có thể có trang web mới của bạn và chạy chỉ trong chốc lát.

Các mẫu Blog của Wix

Các mẫu Blog cung cấp bởi WIX có một thiết kế đơn giản, điều này vô cùng lý tưởng cho các giải đấu Fantasy league, nơi đội chủ nhà muốn cập nhật thường xuyên về những gì đang xảy ra trong giải ngoại hạng và giải Tây Ban Nha.

Với vô số các tùy chỉnh để thiết lập định dạng blog, các mẫu cho phép quản lý giải đấu của bạn để chia sẻ những câu chuyện tin tức về chấn thương, thay đổi tiểu sử một đội bóng ,hoặc cập nhật thông tin về đội hình thi đấu, và những mục tin hot khác mà có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi và sự sắp xếp đội hình của họ.

Các khoảng không gian cũng có thể được sử dụng để cập nhật tất cả mọi người về giải đấu của riêng bạn, thời hạn hợp đồng, và các quy tắc giải đấu nói chung. Thêm vào đó, một “Giới thiệu” tab cho phép bạn gửi thông tin về giải đấu của bạn, bao gồm tiểu sử đội chủ nhà và lịch sử của giải đấu. Với mẫu này, bạn không cần mất thời gian và kiến thức về lập trình mạng để có thể có một trang web bóng đá vô cùng sáng tạo.

Link xem thêm: http://tlofton.wix.com/troys-fantasy-football#!__bio và wix.com.

Comments
  1. Avatar Posted by Đỗ tuấn hùng

Đóng góp ý cho bài viết