Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng trên máy tính với IObit Uninstaller 10

Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng trên máy tính với IObit Uninstaller 10

Đăng bởi Phạm Độ lúc 27/10/2020

Những tính năng mới nhất trên phần mềm IObit Uninstaller 10, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câ u trả lời nhanh chóng nhé.

Như các bạn đã biết thì hệ điều hành Windows đã có sẵn cách để gỡ cài đặt ứng dụng, tuy vậy đôi khi gỡ bằng Windows nhiều khi ứng dụng đó sẽ vẫn còn lưu lại data dữ liệu, … Để xoá sạch toàn bộ thì giải pháp tốt nhất đó là dùng ứng dụng, phần mềm. 1 trong những phần mềm đó là IObit Uninstaller.

IObit Uninstaller là chương trình quá nổi tiếng với nhiều người hiện nay, sau thời gian cập nhật thì phiên bản IObit Uninstaller đã được nâng cấp lên bản 10 – bản mới nhất với tính năng mới đó là “Add or Remove Programs”. – công cụ mặc định trên hệ điều hành Windows hiện tại.

Khi yêu cầu gỡ cài đặt ứng dụng, nó xoá tất cả những tệp liên quan trên ổ cứng mà còn xóa tất cả các tham chiếu đến ứng dụng đó trong Windows Registry. Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, sẽ không có dấu vết của ứng dụng đã gỡ bỏ.

IObit Uninstaller 10 mang tới cho người dùng những điều gì mới?

IObit Uninstaller 10 giúp bạn loại bỏ các chương trình không mong muốn, cũng như các tiện ích bổ sung và thanh công cụ của trình duyệt một cách dễ dàng, không phức tạp.

Ngoài ra, chương trình thực hiện những gì nó được yêu cầu làm khi công cụ “Thêm hoặc loại bỏ chương trình” của Windows bị lỗi. Các mô đun – ứng dụng Windows 10, được thêm vào trong phiên bản 5, giúp gỡ cài đặt các ứng dụng được cài đặt sẵn của phiên bản hệ điều hành này.

Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng trên máy tính với IObit Uninstaller 10

Tính năng

IObit Uninstaller 10 ngoài loại bỏ những ứng dụng trên máy tính thì nó còn quét cũng như xoá bỏ những mảnh vụn phân mảnh ứng dụng 1 cách dễ dàng bằng tính năng Deep Scan. Nếu IObit Uninstaller không thực hiện gỡ cài đặt được thì Deep Scan sẽ xoá tất cả những dấu vết còn lại.

Để giúp cho IObit Uninstaller 10 ổn định thì phần mềm được tạo 1 điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ cài đặt cũng như khả năng quản lý hệ thống giúp khôi phục lại dễ dàng, trong trường hợp việc gỡ cài đặt bị lỗi

Để bảo vệ sự ổn định của hệ thống, IObit Uninstaller 10 tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt và cung cấp khả năng quản lý hệ thống tốt hơn để khôi phục phần đã xóa, nếu cần.

Ngoài việc gỡ những cài đặt thì IObit Uninstaller 10 cũng cho phép người dùng xoá nhiều yếu tố khác khỏi hệ thống như bản cập nhật Windows, nếu chẳng hạn như một bản cập nhật đang gây ra sự cố trong hệ thống của IObit Uninstaller 10

Ngoài ra, bằng cách sử dụng các menu ở bên trái của chương trình, công cụ này sẽ giúp người dùng xóa khỏi máy tính các yếu tố gây phiền nhiễu khác có xu hướng được cài đặt mà không có sự cho phép của người dùng và làm cho máy tính chạy chậm, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo hoặc các plugin của bên thứ ba họ sao chép trên máy tính của người dùng.

Cuối cùng, nếu bạn là người dùng Windows 8 hoặc Windows 10, chúng ta cũng có thể gỡ cài đặt Ứng dụng hiện đại (hoặc Ứng dụng UWP trong Windows 10) một cách rất đơn giản và bên cạnh đó, loại bỏ tất cả dữ liệu của các ứng dụng này, do đó giải phóng tối đa không gian có thể.

IObit Uninstaller 10 là một công cụ hoàn chỉnh mà nhờ đó chúng ta có thể xóa hoàn toàn mà không để lại dấu vết, tất cả các ứng dụng mà chúng ta không sử dụng, tránh làm quá tải máy tính và do đó đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể.

Các tính năng của phiên bản trước đó

Trong các phiên bản mới, các chức năng khác nhau đã được thêm vào khiến nó trở thành một chương trình thiết yếu. Đây là những tính năng mới nhất :

Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng trên máy tính với IObit Uninstaller 10

 • Tính ổn định của phần mềm : giúp tối ưu hóa tất cả các chương trình để chúng hoạt động ổn định và giảm rủi ro bảo mật.
 • Công cụ quét đã được cải tiến để quét các mảnh vụn phân mảnh từ phần mềm nhanh hơn và sâu hơn.
 • Cơ sở dữ liệu của các chương trình cứng đầu đã được mở rộng cho phép loại bỏ nhiều hơn 150%.
 • Cơ sở dữ liệu đã được mở rộng để loại bỏ các plugin và quảng cáo độc hại hơn 50% để duyệt nhanh hơn và an toàn hơn.
 • Hiển thị xếp hạng ứng dụng Windows đã được thêm vào để giúp người dùng quyết định có giữ chúng hay không.
 • Trình cập nhật chương trình đã được tối ưu hóa để hỗ trợ việc chọn và cập nhật nhiều chương trình chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Trình hủy tài liệu đã được cải tiến để xóa các tệp không mong muốn một cách hiệu quả và khiến chúng không thể khôi phục được.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng từ Firefox 68 và Opera 62 mới nhất.

Có gì mới trong phiên bản 10

Đây là những gì đã được thêm vào trong phiên bản mới nhất của ứng dụng:

Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng trên máy tính với IObit Uninstaller 10

 • Cải tiến thuật toán quét để quét thêm 30% phần còn lại gỡ cài đặt.
 • Cải thiện tình trạng phần mềm. Giờ đây, hỗ trợ chặn thông báo trang web của trình duyệt để chúng không làm gián đoạn bạn.
 • Cải thiện Màn hình Cài đặt để giám sát việc cài đặt nhiều chương trình hơn. Giờ đây, hỗ trợ các dịch vụ hệ thống giám sát, các tác vụ đã lên lịch và đăng ký DLL.
 • Thuật toán phát hiện chương trình được tối ưu hóa để phát hiện chính xác hơn các chương trình và gói phần mềm không thường xuyên được sử dụng.
 • Sửa các lời nhắc không chính xác thường xuyên còn sót lại sau khi cập nhật một số chương trình.
 • Đã thêm hỗ trợ gỡ cài đặt hơn 40 chương trình cứng đầu như MPC-HC, SpyHunter5, Avast Antivirus, Rock star Games, IntelliJ IDEA, v.v.
 • Hỗ trợ mới để cập nhật các phiên bản đa ngôn ngữ của một số chương trình phổ biến, chẳng hạn như Firefox, WinRAR và Mozilla Thunderbird.
 • Hỗ trợ mới để gỡ bỏ các plugin Microsoft Edge (Chromium).
 • Giao diện người dùng tốt hơn để có trải nghiệm thân thiện hơn.
 • Hai chủ đề: Bóng tối và Ánh sáng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: 38 ngôn ngữ.

Lời kết

Trên đây là bài viết review chi tiết về IObit Uninstaller 10. Hi vọng với những tính năng mới nhất trên IObit Uninstaller 10 sẽ giúp các bạn sử dụng phần mềm này hiệu quả nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)