Hình nền bts

Hình nền bts

Đăng bởi Phạm Độ lúc 26/05/2021

Bạn là người rất hâm mộ và thần tượng nhóm nhạc BTS, bạn muốn tìm những hình nền BTS cho điện thoại và máy tính của mình.

Bài viết dưới đây, Phamdo18.com sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những hình nền này thật đẹp và lung linh nhất nhé.

Tổng hợp hình nền bts cho máy tính

Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên máy tính, vui lòng xem thêm bài viết : Hướng dẫn cài đặt hình nền cho máy tính của bạn

Tổng hợp hình nền bts cho điện thoại

Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts Hình nền bts

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên điện thoại Iphone cũng như Android thì vui lòng

Xem thêm : Cách thay đổi hình nền điện thoại trên hệ điều hành Android

Cách thay đổi hình nền điện thoại trên Iphone

Một vài thông tin về nhóm nhạc BTS

BTS là tên nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện nay. BTS là tên phiên âm của Bangtan Sonyeondan (nghĩa tiếng Việt: Chống đạn thiếu niên đoàn). Nhóm nhạc cũng được biết với tên gọi khác đó là Bangtan Boys hay Bangtan.

BTS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay với lượng fan cực kỳ đông đảo và hùng hậu. Không chỉ ở khu vực Hàn Quốc mà BTS còn vang danh khắp cả thế giới. Ở Việt nam thì lượng fan BTS cũng cực kỳ lớn. Fandom của BTS đó là ARMY.

BTS thành lập bởi 7 thành viên, dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Nhóm được ra mắt vào 13/6/2013 với album đầu tay đó là 2 Cool 4 Skool. Những thành viên tự sáng tác cũng như tự sản xuất âm nhạc của nhóm. Đây là những chàng trai giỏi và tài năng, đẹp trai.

Những thành viên trong nhóm nhạc BTS :

1. V- Vocalist của nhóm
2. Jin – Gương mặt của BTS
3. Suga – Rap chính của BTS
4. J-Hope – Main Dancer của nhóm
5. Rap Monster – Nhóm trưởng của BTS
6. Jimin – chàng trai tài hoa của nhóm
7. Jungkook – Thành viên đa tài của BTS

Lời kết

Bài viết trên đây hi vọng đã tổng hợp lại những Hình nền bts thật đẹp và ý nghĩa nhất cho điện thoại cũng như máy tính của mình rồi. Chúc các bạn có những hình nền thật ưng ý với thần tượng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)