Hình nền Ronaldo

Hình nền Ronaldo

Đăng bởi Phạm Độ lúc 03/06/2021

Tổng hợp những hình nền Ronaldo đẹp nhất cho máy tính và điện thoại qua bài viết dưới đây.

Ronaldo là 1 trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay, với phong cách chơi đơn giản và hiệu quả, Ronaldo đã xác lập rất nhiều kỷ lục bóng đá từ số bàn thắng cho tới danh hiệu.

Bạn là 1 trong những fan hâm mộ của Ronaldo và muốn tìm kiếm cho mình những hình nền Ronaldo cho máy tính và điện thoại của mình. Bài viết dưới đây, Phamdo18.com sẽ giúp bạn tổng hợp lại nhanh chóng nhất nhé.

Hình nền Ronaldo cho máy tính

Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên máy tính, vui lòng xem thêm bài viết : Hướng dẫn cài đặt hình nền cho máy tính của bạn

Hình nền Ronaldo cho điện thoại

Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo Hình nền Ronaldo

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên điện thoại Iphone cũng như Android thì vui lòng

Xem thêm : Cách thay đổi hình nền điện thoại trên hệ điều hành Android

Cách thay đổi hình nền điện thoại trên Iphone

1 vài thông tin về Ronaldo

Cristiano Ronaldo là 1 trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới hiện nay, sinh năm 1985 tại Bồ Đào Nha. Năm 2003, Cr7 chuyển tới MU khi mới 18 tuổi, tại đây Cr7 đã phát triển và tới nay Ronaldo là 1 trong những huyền thoại của bóng đá thế giới và là 1 trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

Hiện nay, Ronaldo đánh giá là cầu thủ toàn diện nhất thế giới, ghi bàn bằng 2 chân và đầu.

Với phong độ cao thì Cr7 được ví như cỗ máy ghi bàn đáng nể. Tất cả các đấu trường bóng đá lớn như Champion League, World Cup, Euro đều được Cr7 ghi bàn và dành nhiều giải thưởng danh giá.

Các câu lạc bộ mà Cr7 đã chơi : Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid, Juventus. Cr7 biết tới mạnh mẽ khi chuyển tới Manchester United, tại đây Cr7 đã được phát triển và trở thành huyền thoại từ đây. Với 1 lần vô địch C1 2008 cùng Mancheter United cũng như 4 lần vô địch cùng Real Madrid.

Hiện nay, Cr7 đang khoác áo Juvetus và anh cũng góp phần giúp đội bóng tiếp tục vô địch Serie A. Ngoài thi đấu thì Cr7 còn mang tới mức độ tăng trưởng thương mại mạnh mẽ cũng như chuyên môn.

World Cup 2022 sắp tới, Cr7 sẽ cùng Bồ Đào Nha tham gia kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp và chỉ thiếu 1 HCV World Cup nữa là Ronaldo hoàn thiện bộ sưu tập cao quý của mình.

Ronaldo là người sở hữu những hợp đồng chuyển nhượng cũng như quảng cáo với giá ngút trời.

Ngoài bóng đá và kinh doanh thì Ronaldo là người giàu trắc ẩn và có trái tim vĩ đại. Cr7 nói không với săm để có thể hiến máu mỗi năm. Ngoài ra anh cũng tích cực tham gia hoạt động từ thiện như cứu trợ thiên tai và giúp trẻ nhỏ mồ côi,… chống Covid 19, …

Hiện tại Cr7 đang là đại sứ của 3 tổ chức lớn trên thế giới đó là  Save the Children (Cứu trợ trẻ em; một tổ chức phi lợi nhuận), UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) và World Vision (Tầm nhìn Thế giới; cứu trợ và bảo trợ trẻ em).

Lời kết

Bài viết trên đây hi vọng đã giúp các bạn có được những hình nền Ronaldo thật ý nghĩa và đẹp nhất cho điện thoại và máy tính của mình rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)