Hình nền Yasuo

Hình nền Yasuo

Đăng bởi Phạm Độ lúc 03/06/2021

Tổng hợp hình nền Yasuo cho điện thoại và máy tính chi tiết qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Yasuo là 1 trong những tướng vô cùng nổi tiếng trong liên minh huyền thoại, mặc dù ra mắt từ rất lâu nhưng yasuo vẫn là tướng được nhiều bạn trẻ chơi hiện nay.

Bạn là 1 trong những người rất thích chơi tướng này, bạn muốn tìm những hình nền yasuo đẹp để làm hình nền cho máy tính cũng như điện thoại của mình. Bài viết dưới đây, Phamdo18.com sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những hình nền Yasuo nhanh chóng nhất nhé.

Tổng hợp hình nền Yasuo cho máy tính

Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên máy tính, vui lòng xem thêm bài viết : Hướng dẫn cài đặt hình nền cho máy tính của bạn

Tổng hợp hình nền Yasuo cho điện thoại

Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo Hình nền Yasuo

Nếu chưa biết cách thay đổi hình nền trên điện thoại Iphone cũng như Android thì vui lòng

Xem thêm : Cách thay đổi hình nền điện thoại trên hệ điều hành Android

Cách thay đổi hình nền điện thoại trên Iphone

1 vài thông tin về tướng Yasuo

Yasuo là 1 trong 5 tướng được yêu thích nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Ra mắt vào 14/12/2013, tính tới nay vị tướng này xuất hiện tròn 8 năm tren LOL.

Yasuo là tên chỉ 1 người con trai trong tiếng Nhật, ý nghĩa của Yasuo phụ thuộc vào cách dùng bộ Kanji của từng tác giả. Không hẳn Yasuo là tên thật, tên này đặt khi gia nhập vào trường kiếm, tên ám chỉ bản ngã tự do, tự tại của Yasuo.

Yasuo thiết kế trên hình tượng Musashi Miyamoto – 1 kiếm khách Nhật sáng tạo ra những trường phái nhị đạo. Tuy vậy thì Yasuo giống với Miyamoto từ diện mạo, tóc tai, …còn các phần khác như kỹ thuật và chuyển động lại có nhiều nét tương đồng với Haohmaru – 1 trong những nhân vật nổi tiếng của  Samurai Spirits/Samurai Shodown.

Hiệu ứng khiêu khích cũng như trêu tức của Yasuo được dựa trên nhân vật của Haohmaru. Hành động uống 1 ngụm rượu nhổ vào kiếm như 1 lời cầu nguyện trước những trận đấu.

Lời kết

Bài viết trên đây hi vọng đã giúp các bạn có được những hình nền Yasuo thật đẹp và ưng ý nhất cho máy tính và điện thoại của mình rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)