Hướng dẫn cách hack sub Youtube miễn phí hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách hack sub Youtube miễn phí hiệu quả nhất

Kênh Youtube hoạt động chỉ có vài lượt subscribers. Bạn muốn tăng lượt sub YouTube nhanh chóng để bật kiếm tiền nhưng không biết làm thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương pháp vô cùng hiệu quả. Đảm bảo youtube channel đạt đến 1000sub.  Đó là hack sub youtube. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua subscribe Youtube nhé.

Hack sub youtube là gì?

Đây là cách thức tăng subscribe YouTube lên một cách tự động. Cần hiểu rằng nó không phải là hình thức tự nhiên. Nghĩa là, người dùng không chủ động nhấn theo dõi kênh của bạn.

Tuy nhiên, không phải không từ nguồn tự nhiên mà hình thức này không có lợi. Trên thực tế, cách làm này giúp bạn mở tính năng kiếm tiền nhanh nhất. Đồng thời cũng thu hút người dùng tự nhiên vì lượt theo dõi khủng mà kênh bạn đang sở hữu.

Tại sao cần hack subscribe youtube

Nhiều người vẫn e ngại về việc hack sub sẽ ảnh hưởng đến kênh của họ. Tuy nhiên, bạn không thể ngờ việc tăng tự động sub này có thể mang về rất nhiều lợi ích:

1. Giúp kênh Youtube của bạn bật kiếm tiền nhanh

Thay vì phải ngồi đợi từng lượt đăng ký tự nhiên. Sao bạn không dùng thử thủ thuật hack. Vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao. Hiện tại, các chính sách của YouTube cũng rất nghiêm ngặc. Để bật nút kiếm tiền kênh bạn cần tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ.

Việc tăng auto có thể giúp kênh bạn đang con số 1000 chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tại sao bạn không thử? Bạn sẽ bất ngờ với kết quả và số tiền mà bạn nhận về đó.

2. Nội dung video tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Người dùng có những ý thích khác nhau. Và cũng như vậy, mỗi một kênh sẽ thể hiện một chủ đề riêng biệt. Nếu khách hàng muốn xem các clip ẩm thực họ sẽ đăng ký kênh về ẩm thực. Hoặc thích về game, họ cũng sẽ theo dõi các video của các gamer.

Chính vì vậy, càng có nhiều lượt càng khiến vị trí video của bạn cao. Từ đó tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tự nhiên. Nâng cao khả năng đề xuất, uy tín cũng như độ nhận diện thương hiệu.

3. Tăng cao độ uy tín hơn

Đây là điều hiển nhiên. Khi nhìn vào video, nếu người dùng thấy video của bên nào có lượt sub cao chắc chắn sẽ được nhấp vào nhiều hơn. Kéo theo lượt view tự nhiên cũng nhiều lên vượt trội. Tạo nên sự tin tưởng, chất lượng kênh của bạn cũng sẽ được nâng cao. Quảng bá rộng rã sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng.

Công cụ nào hỗ trợ hack subscribe youtube hiệu quả?

Để có thể thực hiện thành công kỹ thuật hack lượt đăng ký. Chúng ta cần phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3. Và công cụ được ưu tiên sử dụng nhất chính là Sub Pals

Công cụ này hoạt động dựa theo nguyên tắc trao đổi chéo lượt theo dõi. Tức là muốn nhận được lượt đăng ký, bạn cũng sẽ cần đăng ký kênh của người khác.

Yêu cầu khi sử dụng công cụ này là kênh của bạn phải có ít nhất 1 video. Đặt channel của bạn ở chế độ công khai. Không được đặt ở chế độ không công khai nhé!

Ngoài ra còn có các công cụ hỗ trợ khác như Seo Iclick, Vagex Viewer. Về cơ bản muốn các công cụ này hoạt động tốt thì máy tính phải có cấu hình mạnh, chạy tốt. Hiệu quả thì tùy thuộc vào từng đặc tính của mỗi loại.

Các bước hack sub YouTube đơn giản

Phương pháp hack subscribe youtube đều trải qua các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập
  • Bước 2: Chọn gói
  • Bước 3: Đăng ký kênh / Like video người khác
  • Bước 4: Nhận subscribe

Hướng dẫn cách hack sub youtube chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn cách hack sub youtube chi tiết. Bạn có thể tham khảo qua.

1. Yêu cầu

Với điều kiện có 20 lượt mỗi ngày, bạn cần:

  • Like 20 video khác
  • Theo dõi 20 kênh Youtube khác
  • Các bước phải thực hiện thủ công, không được dùng tool
  • Sau mỗi 12h sẽ nhận được 10 subscribe. Phải kích hoạt lại cộng cụ để thực hiện ở lượt tiếp theo
  • Cần có ít nhất 1 video
  • Và cuối cùng là YouTube cần để chế độ công khai

2. Hướng dẫn cách hack

Đăng ký tài khoản

Vào đường link https://www.subpals.com/vi/

Chọn Đăng ký

Nhập link channel và Xác nhận Captcha

Điền thông tin đăng ký

Quá trình

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản, công cụ sẽ đưa ra gợi ý ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là phải like 20 video và theo dõi 20 kênh của người khác. Tất nhiên bạn sẽ nhận về được con số tương tự

Nhiệm vụ này bắt buộc phải hoàn thành nếu muốn hack 20 sub Youtube 1 ngày. Chia làm 2 lần nhận, mỗi lần nhận một nửa.

Nhận subscribe

Khi hoàn thành xong nhiệm vụ mỗi ngày. Sau mỗi 12h thì vào ấn “Kích Hoạt Bây giờ” ở phần các gói dịch vụ là đã thành công. Như vậy, thực hiện liên tục cách này kênh của bạn sẽ có một sự đột phá rõ rệt. Hiệu quả mang lại vô cùng cao

Lưu ý: Bạn có thể dùng bản trả phí thể dùng bản trả phí để có thể hack subscribe mà không cần thích hay theo dõi kênh nào cả. Tuy nhiên thì giá gói này hơi đắt, tính ra lên đến 8.000 đ/ lượt.

Bí quyết giúp kênh vẫn tăng sub sau khi hack

Điều đáng lo ngại là sau khi hack sub thì sẽ bị giảm. Sau đây là những bí quyết giúp kênh của bạn luôn tăng lượt sub.

1. Xây dựng nội dung nhất quán

Chỉ nên tập trung vào một chủ đề cho video. Vì khi khách hàng đã ấn tượng với kênh của bạn sẽ quay lại xem tiếp. Nhưng nếu nội dung không nhất quán, họ sẽ dễ dàng rời đi.

Ví dụ như bạn thích nấu ăn. Bạn có thể làm clip chuyên sâu về nấu ăn. Khi đó sẽ khắc ghi trong tâm trí người xem. Muốn tìm video nấu ăn họ sẽ nhớ tới bạn.

2. Avatar và ảnh Cover phải thật rõ ràng

Ảnh đại dện và ảnh bìa góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp khi nhìn vào. Một channel có sự chỉnh chu về hình ảnh, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, sẽ được quan tâm nhiều hơn.

3. Tiêu đề và nội dung rõ ràng

Hãy tạo một tiêu đề thật ấn tượng để thu hút khách hàng click vào xem. Song song đó cũng cần xây dựng một nội dung rõ ràng. Nội dung quyết định đến việc khách hàng có xem tiếp video của bạn hay không. Nội dung nên được tối ưu Seo, chi tiết, có hành động thúc đẩy người dùng.

4. Hình thumbnail thật ấn tượng

Theo mặc định một ảnh bất kỳ trong video sẽ được chọn để làm thumbnail. Nên ảnh thumbnail cần trao chuốt kỹ, tỉ lệ click chắc chắn sẽ tăng cao hơn.

5. Thêm thẻ tag vào mỗi Video

Đừng quên gắn tag vào video để ăn đề xuất. Mục đích truyền tại bạn đang muốn nói đến chủ đề gì. Những clip khác có cùng chủ đề sẽ được liệt kê theo khi xem xong. Nếu trùng chủ đề với các clip có lượt view cao, video của bạn cũng sẽ được nhìn thấy.

6. Chia sẻ ở Social 

Khi upload bất kể video nào, nên chia sẻ lên các các diễn đàn, group, chèn vào website. Điều này sẽ giúp đễ dàng đưa lên top tìm kiếm hay top được đăng đề xuất.

Các yếu tố giúp tăng subscribe tự nhiên

Nếu đã có lượng theo dõi cao để bật kiếm tiền, hãy bắt đầu đầu tư. Vì bạn nên nhớ thủ thuật này không phải từ người dùng thật. Muốn thu hút được mọi người xem video của bạn để tăng view, tăng lượt theo dõi, cần chú trọng

Chất lượng hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất. Hình ảnh đại diện, ảnh bìa của channel phải được chăm chút tỉ mỉ, sáng tạo, hấp dẫn. Bởi đó là yếu tố đầu tiên đánh vào tthị giác của người xem. Nếu họ thấy thu hút, sẽ khi quyết định theo dõi kênh của bạn.

Ảnh bìa phải tóm gọn và mô tả được thông điệp thương hiệu bạn muốn hướng tới. Như vậy, sẽ tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Kích thước thông thường chuẩn được sử dụng để làm ảnh đại diện là 800×800 px. Đối với ảnh bìa kích thước chuẩn là 2560 x 1440 px.

Đoạn mô tả cho video giới thiệu cũng rất quan trọng. Channel được đánh giá cao, gây ấn tượng tốt rất có lợi cho việc SEO về sau này. Vì vậy, cần xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh, gây được thiện cảm cho người dùng. Nội dung nên để những lời dẫn, lời chào, giới thiệu về bạn, về sản phẩm, con đường phát triển, tầm nhìn sứ mệnh,….

Đăng số điện thoại, gmail, facebook, instagram,.. để tạo tính chuyên nghiệp. Gây dựng được uy tín và lòng tin đến khách hàng. Cũng như để các nhà quảng cáo có thể liên lạc với bạn.

Kết luận

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách thức hack sub youtube hiệu quả. Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp kênh của bạn tăng được lượt theo dõi. Bật kiếm tiền một cách nhanh chóng và có nhiều người biết đến. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng Ching Marketing. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm: Những phần mềm tăng sub Youtube hiệu quả nhất

Đánh Giá Bài Viết

Đóng góp ý cho bài viết