Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa một cách dễ dàng.

Như các bạn đã biết dịch vụ gmail đang ngày càng trở nên phổ biến hơn không chỉ ở Việt nam mà còn cả trên thế giới. Gmail giúp người sử dụng trong nhiều lĩnh vực như học tập, công việc, … Hiện nay việc đăng ký gmail cực kì dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản gmail rồi.

Tuy nhiên việc quản lý tài khoản gmail không phải là dễ dàng 1 chút nào cả, bạn đăng nhập gmail ở nơi công cộng quên không thoát ra thì bạn hãy cẩn thận tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị đánh cắp. Vậy khi quên như thế thì làm thế nào để đăng xuất tài khoản gmail từ xa, hãy cùng tìm hiểu với Phamdo18.com qua bài viết này để biết được cách làm đó nhé.

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa nhanh chóng

Bước 1 : Trên trình duyệt của máy tính của bạn, đăng nhập vào tài khoản gmail trước đã nhé. Tại giao diện chính của gmail, bạn kéo xuống dưới, và tìm thấy mục Hoạt động tài khoản gần đây nhất chọn tiếp vào Chi tiết.

(Nếu bạn dùng tiếng anh thì là Last account activity Details)

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa

Bước 2: 1 cửa sổ Hoạt động trên tài khoản này hiển thị ra, ở cửa sổ này sẽ hiển thị tất cả các phiên đăng nhập tài khoản gmail của bạn, bao gồm :

+ Loại truy cập : trình duyệt chrome, cốc cốc, firefox, operamini, …

+ Vị trí : địa chỉ IP – quốc gia

+ Ngày/giờ : thời gian đăng nhập vào gmail

Để biết chi tiết về phiên đăng nhập đó thì bạn click chuột vào Hiển thị chi tiết.

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa

Hướng dẫn cách thoát, đăng xuất tài khoản gmail từ xa

Để tiến hành đăng xuất tài khoản gmail từ xa trên các thiết bị khác, bạn click vào đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị web khác. Khi đó tất cả các phiên đăng nhập tài khoản gmail của bạn sẽ bị log out hết.

Để chắc chắn hơn nữa bạn có thể đổi mật khẩu gmail nhé sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản gmail của mình hơn.

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản gmail từ xa, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn bảo vệ tài khoản gmail của mình được tốt hơn.

Đóng góp ý cho bài viết