Hướng dẫn cách vào trang bóng khi bị chặn nhanh nhất

Hướng dẫn cách vào trang bóng khi bị chặn nhanh nhất

Đăng bởi Phạm Độ lúc 18/12/2021

Việc tham gia chơi bóng tại các website bóng đá là chuyện thường xảy ra. Vậy làm sao để khắc phục? Có cách nào vào trang bóng khi bị chặn thật nhanh? Hãy cùng tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào trang bóng khi bị chặn nhanh chóng và an toàn nhất!

Lý do website bóng bị chặn

Hầu hết các website chơi bóng đều ít nhất một lần nhận phản hồi từ người chơi rằng họ không thể truy cập được website để chơi bóng. Đây cũng là điều rất bình thường và thường xuyên xảy ra với website chơi bóng.

Hướng dẫn cách vào trang bóng khi bị chặn nhanh nhất

Có nhiều lý do khiến website chơi bóng bị chặn

Sở dĩ người chơi không truy cập được vào website chơi bóng có thể do website đang bảo trì hoặc bị quá tải. Nhưng nguyên nhân phổ biến nhất đó là bởi website chơi bóng đang bị các nhà mạng Việt Nam chặn truy cập.

Cách vào Website chơi bóng khi bị chặn nhanh nhất

Để khắc phục vấn đề này các Website chơi bóng đã đưa ra nhiều giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp được đánh giá là an toàn và nhanh nhất đó là cung cấp cho người dùng danh sách link dự phòng. Người dùng chỉ cần click vào link dự phòng do các trang này đưa ra là có thể đăng nhập tài khoản để tiếp tục chơi bóng. Ví dụ như nếu bị chặn trên trang W88, bạn có thể truy cập W88 trên W88.so

Những website chơi bóng uy tín đều để đội ngũ lập trình viên của mình xây dựng hệ thống website chơi bóng riêng phòng trừ các trường hợp người chơi không thể truy cập vào website chính. Các website dự phòng này có giao diện, thiết kế, tính năng tương tự như website chính thức nên người chơi không mất nhiều thời gian để làm quen. Hơn nữa, do sử dụng cùng cơ sở dữ liệu nên mọi thông tin của người chơi đều được lưu giữ. Bởi thế, với những ai đã có tài khoản chơi bóng có thể đăng nhập ngay để chơi. Nếu chưa có tài khoản chơi bóng có thể đăng ký tại chính các trang web dự phòng này.

Liên hệ bộ phận CSKH để được cung cấp link dự phòng

Các website dự phòng cũng được trang bị hệ thống bảo mật hiện đại và cam kết không tiết lộ thông tin của người chơi cho bên thứ 3 dưới mọi trường hợp. Do đó, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia chơi bóng tại đây.

Tuy nhiên, để biết chính xác đâu là hệ thống website dự phòng thì bạn nên liên hệ bộ phận CSKH để được cung cấp, xác nhận, tránh trường hợp vào nhầm website giả mạo rồi dẫn tới bị lừa đảo và hiểu nhầm.

Một số cách khác để vào Website chơi bóng khi bị chặn

Ngoài cách truy cập vào link dự phòng trên ra bạn cũng có thể lựa chọn một số cách sau để khi website chơi bóng bị chặn truy cập:

  • Tải và cài đặt ứng dụng mobile về điện thoại
  • Thay đổi địa chỉ DNS của thiết bị
  • Sử dụng các phần mềm hỗ trợ hack địa chỉ IP như Real Hide IP
  • Sử dụng trình duyệt Tor, trình duyệt Opera, Proxy để truy cập website chơi bóng

Lời kết

Trên đây là cách vào website chơi bóng khi bị chặn nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ thêm một số cách khác cũng rất hiệu quả. Nếu bất ngờ một ngày bạn thấy website mình đang tham gia chơi bóng bị chặn truy cập cũng không cần quá lo lắng mà hãy bình tĩnh và lựa chọn cách xử lý phù hợp. Tốt nhất là nhanh chóng liên hệ với bộ phận CSKH để được cung cấp chính xác danh sách link web dự phòng do chính họ xây dựng.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)