Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên zalo

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên zalo

Đăng bởi Phạm Độ lúc 19/02/2021

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên zalo dễ dàng nhất.

Danh bạ trên zalo của bạn rất nhiều, bạn không muốn có quá nhiều bạn bè không quen biết trên zalo, bạn muốn xóa bớt bạn bè trên zalo, mà không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn bè trên zalo 1 cách chi tiết nhất giúp các bạn xóa được 1 cách nhanh chóng nhé.

Bài viết xem thêm :

Cách cài đặt zalo trên máy tính.

Zalo là gì ?

Zalo là thuật ngữ chỉ những dữ liệu được cung cấp lên Internet nhưng không có nhà cung cấp mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới. Zalo lọt vào ứng dụng được nhiều người tải về hiện nay.

Giống với Facebook thì zalo cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện, trò chuyện cùng với bạn bè 1 cách nhanh chóng và miễn phí ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng được người Việt tạo ra và được phát triển bởi Vinagame

Zalo kết hợp bởi 2 từ đó là Zing và Alo (câu thường nói khi nghe máy ở  VN).

Ứng dụng Zalo xuất hiện trên thị trường từ ngày 08/08/2012 và đến tháng 12/2012 ứng dụng đã hoàn tất và đi vào ổn định. Ứng dụng đã trở nên dần phổ biến tại thị trường Việt Nam, hạ gục nhiều các nền tảng trước đó.

Cách xóa bạn bè trên zalo

Bước 1: Click vào phần Danh bạ hay phần bạn bè trên zalo.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên zalo

Bước 2: Giữ tên người mình cần xóa ở mục danh bạ  trong vòng 5-7s, nó sẽ hiện ra 1 bảng, bạn chọn phần Xóa bạn ở cuối đi là xong thôi.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên zalo

Trên đó là cách để xóa bạn bè trên zalo vô cùng đơn giản và dễ dàng, nếu bạn muốn xóa tiếp thì cứ làm như thế nhé.

Chúc các bạn thành công.

4/5 - (10 bình chọn)
0/5 (0 votes)