Hướng dẫn đăng ký nick, tạo tài khoản Skype

Hướng dẫn đăng ký nick, tạo tài khoản Skype

Đăng bởi Phạm Độ lúc 07/07/2019

Hướng dẫn đăng ký nick, tạo tài khoản Skype chi tiết qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với phamdo18.com để biết chi tiết nào.

Như các bạn đã biết thì skype là 1 trong những ứng dụng chát vô cùng tuyệt vời hỗ trợ gọi video trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, …

Bạn muốn dùng skype tuy nhiên chưa biết cách đăng ký, tạo tài khoản skype ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết chi tiết cách tạo nhé.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Đầu tiên, bạn phải download phần mềm Skype về máy tính trước đã.

Download Skype trên máy tính tại đây.

Download Skype trên IOS tại đây.

Download Skype trên Android tại đây.

Khi download xong ứng dụng, bạn tiến hành cài đặt Skype. Các bước cài đặt skype cũng khá đơn giản thôi, các bạn chỉ cần Next vài bước và nhớ chọn tiếng việt để dễ sử dụng là được.

Khi bạn cài đặt xong, màn hình skype hiển thị ra như hình dưới. Bạn chọn vào Tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký tài khoản Skype

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Tiếp theo màn hình đăng ký hiển thị ra, bạn điền thông tin của mình vào. Ở đây có 2 cách thức đăng ký skype đó là qua điện thoại hoặc qua email.

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Nếu bạn dùng số điện thoại thì nhập số điện thoại của mình vào. Và nhập mật khẩu vào ô bên dưới. Và chọn tiếp theo

Còn nếu muốn dùng email để đăng ký thì chọn vào ô Sử dụng email của bạn thay vào đó. Nhập tiếp email và mật khẩu và chọn tiếp theo

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Lời khuyên các bạn nên dùng tài khoản email để đăng ký cho dễ và nhanh chóng nhé.

Tiếp theo, skype sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin cá nhân bao gồm họ, tên. Và chọn Tiếp theo để tiếp tục.

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Sau đó skype gửi 1 mã xác minh về gmail hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký skype. Bạn lấy mã đó và nhập vào. Và chọn tiếp theo

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Tiếp theo Skype sẽ xác nhận bạn có phải là người dùng thật hay không, bằng cách nhập mã bạn nhìn thấy vào. Và chọn tiếp theo.

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Đăng ký tài khoản Skype thành công, giao diện hiển thị ra như sau :

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Và skype sẽ có 1 tab nữa, yêu cầu người dùng thêm ảnh đại diện bằng cách chụp ảnh từ webcam máy tính hoặc điện thoại. Hoặc chọn tệp từ máy tính.

tạo tài khoản Skype nhanh chóng

Bạn chọn tiếp tục và sẽ có 1 màn hình webcam hiển thị ra. Bạn có thể tự chụp ảnh hoặc chọn từ máy tính. Nếu thêm sau thì chọn tiếp vào tiếp tục -> thêm sau để kết thúc.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không. Trên đây là cách tạo tài khoản, đăng ký nick skype. Với các bước trên là các bạn thực hiện thành công rồi.

Chúc các bạn thành công. Nếu ai không tạo được tài khoản skype thì inbox cho mình hướng dẫn.

4.7/5 - (3 bình chọn)