iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào?

Chẳng may chiếc iPhone XS Max của bạn gặp phải tình trạng mất cảm ứng. Điều này sẽ khiến cho bạn gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Nó làm cho người dùng cảm thấy khó chịu bởi bạn không thể tương tác với máy. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max mất cảm ứng.

iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào?

iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào

Là dòng sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao. iPhone Xs Max đã nhanh chóng trở thành dòng smartphone HOT bật nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi bật. iPhone Xs Max luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm và đón nhận.

Thế nhưng, dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng máy. Điển hình nhất đó chính là tình trạng mất cảm ứng. Đây hiện là tình trạng rất nhiều người dùng gặp phải khi sử dụng máy. Vậy làm gì để khắc phục iPhone Xs Max mất cảm ứng. Nguyên nhân khiến iPhone Xs Max chết cảm ứng là gì.

iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào?

Một số nguyên nhân khiến iPhone Xs Max bị mất cảm ứng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone bị mất cảm ứng. Và hầu hết chúng điều là do người dùng vô tình gây ra trong lúc sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu rõ để có thể hạn chế gặp phải tình trạng khó chịu này. Cũng như có được những giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

 • Bạn làm rơi rớt máy một hoặc nhiều lần trong quá trình sử dụng.
 • Vô tình để màn hình, mặt kính của máy va đập mạnh với vật cứng.
 • Trong lúc sơ ý, bạn vô tình ngồi, tì hoặc đè lên màn hình của máy.
 • Máy ngâm trong nước và không kịp xử lý dẫn đến mất cảm ứng.
 • Phần mềm mới không tương thích dẫn đến xung đột phần mềm.
 • IC cảm ứng bị hỏng, điều này sẽ khiến cho máy bị mất cảm ứng.
 • Miếng dán màn hình bị lỗi, nó khiến bạn khó tương tác với máy.

iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào?

Giải pháp cho tình trạng iPhone Xs Max mất cảm ứng hiệu quả

Nếu như không may iPhone Xs Max mất cảm ứng là tình trạng mà bạn đang gặp phải. Bạn nên thử thực hiện một vài giải pháp đơn giản được chia sẻ dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn xử lý được tình trạng khó chịu này ngay tại nhà.

 • Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra lại miếng dán màn hình trên máy. Tốt nhất nên tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó test lại cảm ứng trên máy.
 • Khởi động lại máy là thủ thuật khá hữu hiệu. Với thủ thuật này, tình trạng mất cảm ứng trên máy sẽ được khắc phục nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.
 • Khôi phục cài đặt gốc cũng là giải pháp. Đây là thủ thuật đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Vì thế, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thủ thuật này.
 • Khi lỗi là do hư hỏng phần cứng, có thể bạn sẽ phải sử dụng một trong các dịch vụ sau: Thay main, thay ic hoặc thay màn hình iPhone Xs Max chính hãng,…
 • Nếu như iPhone Xs Max chết cảm ứng là do bạn vô tình để máy bị ngâm nước trong thời gian dài. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

iPhone Xs Max mất cảm ứng do đâu, khắc phục thế nào?

Địa chỉ chuyên xử lý tình trạng iPhone Xs Max mất cảm ứng

Bạn xác định lỗi là do hư hỏng phần cứng và đang phân vân không biết mình nên tìm địa chỉ nào để được hỗ trợ. Bạn lo lắng bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có dịch vụ cực tốt. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng iPhone Xs Max chết cảm ứng sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn phí) để được tư vấn trực tiếp.

Hi vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được cách xử lý được tình trạng iPhone Xs Max mất cảm ứng. Chúc bạn thành công!.

5/5 - (1 vote)

Đóng góp ý cho bài viết