Joboko là gì ? Đăng tin tuyển dụng chất và hiệu quả?

Tác giả: | Danh mục KIẾN THỨC No comments

Joboko là gì đăng tin tuyển dụng chất và hiệu quả?

Mặc dù chỉ mới nổi thời gian gần đây nhưng Joboko đã chiếm được lòng tin của không ít người tìm việc và nhà tuyển dụng. Khi mới bắt gặp từ Joboko, chắc hẳn bạn sẽ đoán rằng đây là một website tạo CV đẹp theo ý nghĩa mà nó thể hiện. Để biết được chính xác Joboko là gì, đăng tuyển dụng có hiệu quả không thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích được cập nhật trong bài viết.

Joboko là gì?

Ra đời nhằm mục đích hỗ trợ người cần việc nhanh chóng có được công việc theo ý muốn và nhà tuyển dụng tuyển được nhân sự chất lượng cao đơn giản, tiết kiệm thời gian, Joboko chính xác là một trang web đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên phù hợp chuẩn xác nhất.

Trang web bao gồm đa dạng các chức năng như hiển thị các việc làm theo ngành từ nhà tuyển dụng uy tín, tư vấn việc làm phù hợp cho ứng viên tại Blog việc làm, tạo CV chuyên nghiệp, miễn phí, nhanh chóng qua các mẫu CV được thiết kế sẵn để bạn có được hồ sơ xin việc dễ dàng.

GoodCV là gì đăng tin tuyển dụng chất và hiệu quả?

Joboko là gì là câu hỏi nhiều người thắc mắc

Nói theo cách khác, Joboko.com là một kênh thông tin kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên với thuật toán tối ưu thông để lựa chọn ứng viên và NTD phù hợp với nhau nhất. Với những thông tin mới được cập nhật liên tục, người tìm việc sẽ nhanh chóng có việc làm ưng ý, nhà tuyển dụng cũng sẽ chớp được cơ hội tuyển dụng được nhân tài. Đặc biệt, những công việc được tuyển đều từ các công ty uy tín, chất lượng trong phạm vi toàn quốc. Vì vậy, dù bạn sinh sống ở đâu cũng sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

Không những vậy, Joboko.com thường xuyên cập nhật công việc đủ mọi ngành nghề, được phân chia từng nhóm nghề theo mục cụ thể như biên tập/báo chí/truyền hình, biên dịch/phiên dịch/ngoại ngữ, điện/điện tử/điện lạnh,… Người tìm việc có nhu cầu chỉ cần vào từng công việc, mục nghề được phân loại để lựa chọn theo mức lương mong muốn. Điều này, giúp người tìm việc không tốn thời gian trong việc lựa chọn từ hàng trăm công việc cần tuyển dụng mỗi ngày.

Một trong những vấn đề mà trang tin tuyển dụng, tìm việc làm Joboko thể hiện bên cạnh các thao tác hỗ trợ người tìm việc làm tạo CV là tổng hợp, chia sẻ những mẹo tìm việc làm, các kỹ năng mà ứng viên cần có, tư vấn nghề nghiệp nhiều ngành nghề và chỉ ra bí quyết tuyển dụng hiệu quả nhất.

Với những thông tin hữu ích được giới thiệu bên trên, khi biết Joboko là gì rồi thì bạn đọc có thể chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp, nhà tuyển dụng cũng dễ dàng có được nhân sự trình độ, chuyên môn cao mà không tốn nhiều chi phí.

Đăng tuyển dụng trên Joboko.com có hiệu quả không?

Đã có rất nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng và đăng tuyển dụng tìm kiếm nhân sự trên Joboko. Bởi website này mang đến nhiều tiện ích có lợi cho cả người lao động và nhà tuyển dụng. Lý do nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn Joboko là kênh tuyển dụng ưu tiên hàng đầu cho công ty, doanh nghiệp mình vì những lý do sau:

  • Công cụ tìm việc hoàn hảo:

Có sự ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI giúp việc tìm kiếm công việc của ứng viên nhanh chóng, thuận tiện.

  • Tạo CV online:

Trang web cho phép ứng viên, người tìm việc tạo CV online đơn giản bằng những mẫu thiết kế sẵn có, chuyên nghiệp, ấn tượng, theo đúng chuẩn yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến mà mình đã tạo ngay ở các việc làm đang tuyển nhân sự tại Joboko hoặc tải về để ứng tuyển trên nhiều kênh tuyển dụng khác. Ứng viên truy cập trang này để tạo CV Joboko.com

GoodCV là gì đăng tin tuyển dụng chất và hiệu quả?

Joboko là kênh tạo CV online, đăng tin tuyển dụng hiệu quả cao

  • Kênh tuyển dụng hiệu quả:

– Ưu điểm nổi bật của Joboko.com so với nhiều trang web khác là đăng tuyển dụng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ tối đa nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp. Vì vậy, số lượng công việc từ các doanh nghiệp, công ty uy tín với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc không bị hạn chế. Đặc biệt, khi đăng tuyển dụng, hệ thống sẽ gợi ý tìm ứng viên phù hợp nên giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả tuyển dụng cao.

=> Link đăng tin tuyển dụng miễn phí: em-vn.joboko.com

– Ngoài đăng tuyển dụng trong thời gian không giới hạn, Joboko còn có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được nhân sự chất lượng tốt, là kênh kết nối ứng viên với chủ doanh nghiệp hữu hiệu. Một số đối tác, nhà tuyển dụng tin tưởng Joboko và luôn ưu tiên là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự chất lượng tốt cho doanh nghiệp mình có thể kể đến như Techcombank, VCCorp, Công ty cổ phần viễn thông FPT, Coca Cola Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam, HDBank, Manulife,…

Dù bạn là nhà tuyển dụng hay ứng viên tìm việc thì Joboko.com cũng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhờ đó, mà trang web nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như người tìm việc.

Nếu bạn hay người thân có nhu cầu tìm việc, đừng bỏ lỡ truy cập joboko.com để nhanh chóng cập nhật những việc làm mới nhất với mức lương mong muốn. Đây là kênh tuyển dụng mang đến hiệu quả cao nên nhà tuyển dụng cũng nên ưu tiên lựa chọn để có được ứng viên nhanh chóng, mang đến lợi ích tốt cho mình.

3.5/5 - (2 votes)

Đóng góp ý cho bài viết