Kích thước ảnh Youtube là bao nhiêu?

Tìm hiểu chi tiết về các kích thước ảnh Youtube hiện nay nhé.

Như các bạn đã biết thì Youtube là mạng xã hội với rất nhiều video được xem hàng ngày trên thế giới hiện nay. Với những người hay xem video thì rất ít khi để ý tới phần ảnh bìa, ảnh thumbnail của Youtube. Những người làm Youtube hàng ngày thì điều này lại cực kỳ quan trọng bởi video có ảnh bìa đúng kích thước thì ảnh sẽ nét hơn, người dùng nhìn dễ hơn từ đó sẽ là điểm nhấn để người dùng có muốn xem video đó hay không.

Bạn muốn biết rõ kích thước ảnh bìa chuẩn Youtube là bao nhiêu để thiết kế cho dễ. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây với Phamdo18.com để có được câu trả lời nhanh nhé.

Tìm hiểu các kích thước ảnh Youtube là bao nhiêu?

Kích thước ảnh đại diện trên YouTube

Ảnh đại diện giống như avatar facebook, gmail, … Khi bạn tương tác với người dùng trên Youtube thì ảnh đại diện sẽ hiển thị

Kích thước ảnh đại diện Youtube chuẩn là : 110 x 110 px.

Kích thước ảnh Youtube là bao nhiêu?

Kích thước ảnh bìa trên YouTube

Đây chính là ảnh mà khi người dùng vào kênh của bạn, họ sẽ thấy ảnh này ở phần trên cùng của kênh.

Kích thước ảnh bìa Youtube đó là 2560 x 1440 px.

Kích thước ảnh thumbnail trên YouTube

Ảnh này là ảnh đại diện cho mỗi video. Bạn sẽ thấy ảnh này hiển thị trong mỗi video trên Youtube. Người dùng nhìn thấy ảnh này trước khi click vào xem video.

Ảnh Thumbnail Youtube có kích thước chuẩn là : 1280 x 720px

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về kích thước ảnh Youtube. Hi vọng với các kích thước này giúp các bạn tạo được bức ảnh phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm thủ thuật Youtube khác tại đây.

Đóng góp ý cho bài viết