Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

Đăng bởi Phạm Độ lúc 09/04/2021

Xin chào tất cả các bạn. Bài viết hôm nay lại nói về lỗi note 9 đơ màn hình trên dòng điện thoại cao cấp của Samsung đó chính là Samsung Note 9. Tình trạng này có thể xảy ra với bất cứ chiếc điện thoại nào và Note 9 của bạn có đắt tiền, có tốt cỡ nào cũng khó có thể tránh khỏi “ căn bệnh” này. Vậy làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, cùng theo dõi nhé.

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

Tình trạng Samsung Note 9 đơ màn hình

Samsung Note 9 sử dụng màn hình Super AMOLED, có kích thước 6.4 inch cùng nhiều tính năng nổi bật đã mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Thế nhưng, mình cũng đã nói rồi đó, dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn, và tiêu biết nhất là tình trạng đơ màn hình. Vì thế, Samsung Note 9 đơ màn hình luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Điện thoại cảm ứng thì bạn cũng biết rồi đó, mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình. Và chắc chắn khi màn hình đơ như vậy thì mọi thao tác đều phải dừng lại. Giờ đây, chiếc Samsung Note 9 chẳng khác nào chiếc cục gạch hết, không sửa coi như vứt luôn đó.

Nguyên nhân màn hình Samsung Note 9 bị đơ

Vậy do đâu, là tại vì cái lý do gì mà khiến Samsung Note 9 của bạn ra nông nỗi như vậy. Dưới đây chính là những nguyên nhân gây ra ” căn bệnh” đơ màn hình này:

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

  • Việc tải nhiều ứng dụng, lưu trữ nhiều dữ liệu hoặc mở nhiều tính năng cùng một lúc cũng có thể gây ra tình trạng này. Bởi lúc này, máy phải hoạt động quá sức, ngoài công suất của nó thì máy sẽ bị nóng và đơ màn hình. Những ai mà cày phim, youtube hay facebook cả ngày chắc hiểu cảm giác này hơn ai hết.
  • Sau nhiều lần bạn làm rơi điện thoại cũng như màn hình phải chịu nhiều tác động mạnh thì phần cứng của máy sẽ bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đơ.
  • Do màn hình máy đã được thay thế trước đó, và màn hình này là hàng linh kiện lô có chất lượng kém cũng là nguyên nhân thường gặp dẫn đến lỗi đơ màn hình.
  • Cuối cùng là do máy gặp phải các lỗi nghiêm trọng về phần cứng trên mainboard.

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

Để giúp bạn có thể sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình hiệu quả nhất, những thủ thuật sau xin được phép phục vụ:

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

  • Đầu tiên vẫn là combo nút Nguồn + giảm âm lượng thần thánh giúp bạn khởi động lại máy. Do thói quen nên cứ hở tí mà máy bị gì thì mình lại mang combo này ra dùng đầu tiên. Cũng hiệu quả lắm các bạn ạ, nhất là mất lỗi vặt vãnh là xử lý luôn.
  • Khi máy có dấu hiệu bị xung đột phần mềm, cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. Trước khi áp dụng, bạn nên sao lưu các dữ liệu có trên máy một cách cẩn thận.
  • Riêng lỗi về phần cứng thì đành bó tay các bạn ạ, chỉ còn cách thay màn hình Samsung Note 9 mới thôi. Nên nhớ tìm hiểu kỹ trung tâm để gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho các trung tâm sửa chữa uy tín, để được kiểm tra chính xác lỗi và được khắc phục sự cố bằng những dịch vụ chất lượng nhé.

Làm sao sửa lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình?

Sau khi khắc phục lỗi Samsung Note 9 đơ màn hình thành công thì nhớ sử dụng cẩn thận hơn và né mấy cái lý do khiến màn hình hư hỏng. Khi cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn.Chúc bạn luôn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)