Làm thế nào để biết nếu bạn có một AirTag gần bạn

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Một trong những mối quan tâm mà tất cả những người biết AirTags là gì và chức năng mà chúng có thể có là việc một người dùng khác sử dụng chúng để cố gắng theo dõi hoặc theo dõi chúng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể biết liệu bạn có thẻ AirTag gần bạn hay không để tránh điều này.

Vì vậy, bạn sẽ biết nếu có một AirTag gần đó

apple là một trong những công ty quan tâm nhiều hơn và tốt hơn đến quyền riêng tư của tất cả người dùng và tất nhiên, khi tung ra AirTags trên thị trường, họ đã suy nghĩ về cách ngăn những thiết bị định vị nhỏ này bị sử dụng cho mục đích xấu, rõ ràng, chúng không được thiết kế.

Để bắt đầu, điều đầu tiên bạn phải biết là những thiết bị này không phải là máy định vị GPS đang gửi tín hiệu liên tục, nếu vậy chúng sẽ có giá cao hơn vô hạn. Hoạt động của AirTag bao gồm gửi một tín hiệu nhỏ đến phần còn lại của các thiết bị Apple xung quanh nó để chúng là những người chịu trách nhiệm chỉ ra vị trí của AirTag trên bản đồ, nghĩa là, để thiết bị này hoạt động, trước tiên bạn cần có càng nhiều nhóm Apple xung quanh mình. Một khía cạnh khác mà bạn phải biết là tín hiệu này không được gửi liên tục, do đó, nếu ai đó cố gắng theo dõi bạn và bạn đang di chuyển liên tục, họ sẽ rất khó tiếp cận bạn, vì họ sẽ luôn đuổi theo ra hiệu rằng, hãy nói theo cách nào đó, nó đã cũ.

Tuy nhiên, trong trường hợp ai đó đã sử dụng một hoặc nhiều thẻ AirTags để cố gắng giữ cho bạn ở mọi lúc, bạn phải biết rằng có một số cách để xác định sự thật này và tất nhiên, có thể hành động phù hợp. Cụ thể, có hai phương pháp, ngoài ra, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì. Chúng tôi cho bạn biết dưới đây.

  • Khi một AirTag đến quá gần với một thiết bị Apple không được liên kết với cùng một ID Apple, điều đầu tiên nó làm là tạo ra âm thanh điều đó sẽ cảnh báo cho bất kỳ ai ở gần.
  • Bất kể thương hiệu điện thoại thông minh của bạn là gì, tại thời điểm đó, AirTag rất gần với người dùng không phải là chủ sở hữu của nó và ngoài ra, nó di chuyển theo cùng một hướng và cùng thời điểm với AirTag, trên điện thoại thông minh của bạn, cho dù đó là iPhone hay không, một thông báo sẽ bật lên để cho bạn biết bạn đang mang nó bên mình.

bạn có thể làm gì với nó?

Chắc chắn câu hỏi mà nhiều người dùng tự hỏi là, được rồi, khi tôi đã xác định được rằng tôi có một thẻ AirTag không phải của tôi, tôi có thể hoặc nên làm gì với nó? Chà, thời điểm điện thoại thông minh của bạn xác định được AirTag, thông tin liên hệ của chủ sở hữu thiết bị nói trên cũng sẽ xuất hiện trên màn hình . Có thể người này đã làm mất AirTag hoặc vô tình đánh rơi nó, vì vậy bạn sẽ có khả năng trả lại hoặc thậm chí đến công an để gửi nó như một đồ vật bị mất.

Bây giờ, nếu bạn xác định rằng thẻ AirTag này mà bạn mang theo có thể được giới thiệu với mục đích duy nhất là theo dõi bạn và theo dõi bạn, thì điều duy nhất bạn phải làm để ngăn thiết bị gửi tín hiệu là tháo pin nó mang. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần ấn nắp pin xuống và xoay nó sang trái.

Đánh Giá Bài Viết

Đóng góp ý cho bài viết