Làm thế nào để download video trên Twitch?

Làm thế nào để download video trên Twitch nhanh chóng đây, tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể và rõ ràng nào.

Như các bạn đã biết thì Twitch là nền tảng website phát trực tiếp trò chơi phổ biến trên thế giới hiện nay. Theo thống kê thì có hơn 2 triệu công ty cũng như 20 triệu người dùng trực tuyến phát trực tiếp mỗi ngày. Tại đây bạn không chỉ dễ dàng học được cách chơi, chiến thuật mà bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm chơi của mình tới người khác giúp họ có được nhiều kinh nghiệm hơn khi tham gia trò chơi.

Là nền tảng phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, sau khi bạn phát trực tiếp xong thì mặc đình Twitch sẽ ghi lại đoạn video đó. Tuy vậy Twitch không cung cấp lại cho người dùng cách tải video xuống từ Twitch, điều này sẽ cực kỳ phiền phức khi bạn đi ra ngoài hoặc ở bất cứ nơi nào không có kết nối internet và muốn học các kỹ năng vận hành từ trò chơi khác bằng cách xem video. Chính vì thế chúng ta cần 1 chương trình để tải video xuống từ Twitch nhanh chóng.

Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Làm thế nào để download video trên Twitch?

Tại sao cần download video trên Twitch?

Ngoài lý do trên thì có 1 yếu tố quan trọng để chứng minh việc tải video từ Twitch là cần thiết .

Ở Twitch, bạn có yêu cầu  game thủ giữ lại video họ đã phát trực tiếp tuy nhiên bạn phải mất tiền. Khi game thủ lưu video trên Twitch thì chỉ được từ 14 – 60 ngày, tùy cấp độ người dùng. Và nó phải mất tiền mới dùng được và không thể lưu vĩnh viễn.

Để xem được dễ dàng hơn thì nên tải video đó xuống để có thể xem vĩnh viễn và mãi mãi nhé.

Chương trình tốt nhất để download video từ Twitch?

Trong các chương trình đã thử, cá nhân mìn nghĩ rằng WonderFox HD Video Converter Factory Pro xứng đáng được sử dụng để tải xuống video từ Twitch. Đây là một công cụ đa phương tiện, không chỉ giúp bạn tải xuống các video phổ biến từ các trang chia sẻ video như Twitch, YouTube, Vimeo, Liveleak, v.v. mà còn chuyển đổi các video đã tải xuống thành các định dạng khác nhau cũng như trên nhiều thiết bị. Quan trọng hơn, nó cũng có thể được sử dụng làm trình chỉnh sửa video, trình ghi màn hình, trình tạo GIF, v.v.

Làm thế nào để download video từ Twitch bằng WonderFox HD Video Converter Factory Pro?

Bước 1: Tìm video Twitch bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút “New Download”.

Sao chép liên kết video trong Twitch và dán vào mục “Downloader”, sau đó nhấp vào nút “New Download”.

Bước 2: Dán liên kết và nhấp vào nút “Analyze”.

Trong cửa sổ bật lên, dán liên kết video bạn vừa sao chép và nhấp vào nút “Analyze”. Sau khi video được phân tích, bạn có thể chọn định dạng tải xuống.

Bước 3: Nhấp vào nút “OK” để thêm video vào danh sách.

Nếu bạn có các video khác để tải xuống, vui lòng tiếp tục các bước trên sau khi nhấp vào nút “OK” để có thể thêm nhiều video vào danh sách và tải xuống cùng một lúc, vui lòng lưu ý rằng chỉ có tối đa 10 video.

Bước 4: Nhấp vào “download all” để tải xuống tất cả các video trong danh sách.

Làm thế nào để download video trên Twitch?

Các tính năng khác của WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  • Chuyển đổi video của bạn thành hơn 500 định dạng và thiết bị, chẳng hạn như MOV, AVI, MKV, VOB, WMV, M4V, MPG, MP4, M4V, 3GP, điện thoại, máy tính bảng, TV, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v.
  • Chỉnh sửa video với trình chỉnh sửa tích hợp, clip, cắt, thêm hiệu ứng, hợp nhất, hình mờ, cắt, cắt, xoay, v.v.
  • Ghi lại các hoạt động trên màn hình với âm thanh.
  • Chuyển đổi video từ SD sang HD.
  • Chuyển video và hình ảnh sang GIF.
  • Thêm phụ đề vào video.
  • Trích xuất âm thanh từ các tập tin video.

Lời kết

Trên đây là chương trình tốt nhất tôi tìm thấy để bạn tải xuống video trên Twitch. Thực hiện theo các bước để bắt đầu tải xuống video yêu thích của bạn và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn dưới đây. Hãy nhớ chia sẻ bài viết với nhiều người hơn nếu bạn nghĩ nó hữu ích.

Đóng góp ý cho bài viết