Làm thế nào để nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình

Mẹo vặt dưới đây giúp bạn nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình nhanh chóng nhất.

Thông thường khi bạn sử dụng YouTube bạn nghe nhạc hoặc xem phim nhưng khi bạn khóa màn hình thì âm thanh trên điện thoại của bạn sẽ tắt. Bạn tìm mọi cách để khi khóa màn hình thì YouTube vẫn hoạt động bạn vẫn có thể nghe nhạc hoặc nghe audio bình thường.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với Phạm Độ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn bạn mẹo vặt Nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình nhanh chóng.

Hướng dẫn Nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình

Hiện tại YouTube chưa hỗ trợ người dùng Cài đặt  để khi người dùng khóa  máy thì vẫn có thể nghe nhạc và nghe audio bình thường. Vậy để nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình chúng ta phải dùng tới một ứng dụng thứ ba.Và ứng dụng đó có tên là Tube Master hiện tại ứng dụng mới có trên hệ điều hành iOS. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về phần mềm này.

> Xem thêm : Những thủ thuật sử dụng Youtube đơn giản mà bạn chưa biết.

Giới thiệu về phần mềm Tube master

Làm thế nào nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình

– Tube master được coi là một trong những ứng dụng để xem và download video trên YouTube nhanh chóng bạn chỉ cần kết nối wifi 3G để sử dụng

– Với Tube master  bạn giống như đang sử dụng 1 YouTube thực sự vậy, Ngoài ra bạn còn thấy nó nhiều điểm tuyệt vời hơn Youtube rất nhiều.

– Những tính năng của Tube master

  • Hiện nay Tube master hỗ trợ người dùng xem video như tìm, xem, like, share video, …  Tube master cũng hỗ trợ người dùng Đăng nhập tài khoản để dễ dàng quản lý kiểm soát hơn
  • Tube master hỗ trợ người dùng Tải quản lý video được download từ YouTube về,  khi bạn xem video trên Tube master chỉ cần Click vào iPhone màu xanh ở dưới để tải về.

Download Tube master Cho iOS tại đây

Khi bạn Tải Tube master về thiết bị mình xong bạn cài đặt trong một lát sau đó mở ứng dụng lên tìm video mà bạn muốn xem, mặc định thì  Tube master đã cài đặt khi khóa màn hình thì bạn vẫn  nghe nhạc hoặc Audio bình thường.

Làm thế nào nghe nhạc YouTube khi khóa màn hình

Tube master có hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bạn có thể từ từ khám phá thêm khi sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt Tube Master có thể thay thế hoàn toàn cho YouTube.

Lưu ý :

Khi bạn tìm video trên Tube master  mà không thấy, bạn có thể tìm kiếm qua cổng “Search” của Tube master, bạn có thể sử dụng đường dẫn trực tiếp của YouTube và dán vào đó.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không. Trên đó là một mẹo vặt nhỏ giúp bạn nghe nhạc trên YouTube khi khóa màn hình. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm : Phần mềm tải video YouTube Downloader.

>> Xem thêm : Tổng hợp cách tải video trên youtube về máy tính.

Đóng góp ý cho bài viết