Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục

Bạn thường xuyên lướt web để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim, … tuy nhiên khi truy cập 1 website hệ thống lại báo lỗi 502 Bad Gateway. Bạn tìm đủ mọi cách để khắc phục cũng như xử lý sự cố lỗi 502 Bad Gateway này, tuy nhiên không biết làm thế nào cả.

Để giúp bạn tìm hiểu cách sửa lỗi 502 Bad Gateway này, hãy cùng tìm hiểu với Phamdo18.com qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh chóng nào.

Sửa lỗi 502 Bad Gateway chi tiết

Về lỗi 502 Bad Gateway thì nguyên nhân chính của lỗi này đó là : mạng bạn đang sử dụng bị nghẽn hoặc bị tạm ngưng, 1 vài trường hợp khác là do chủ web đang nâng cấp. Về vấn đề này thì các bạn đợi thì được.

Tuy nhiên nếu do máy tính của bạn thì khắc phục ra sao, hãy cùng xem ngay cách khắc phục dưới đây.

Bước 1 : Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc lên, các bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + H để mở tab Lịch sử của trình duyệt lên. Tab lịch sử hiển thị như sau :

Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục

Bước 2: Các bạn chọn vào Xóa dữ liệu trang web.

Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục

Bước 3: Lúc này 1 tab mới hiển thị ra, nó sẽ có nhiều mốc thời gian khác nhau bao gồm : 1 ngày, 1 tuần và 1 tháng. Ở đây mình khuyên các bạn nên xóa tất cả mọi thứ (Từ trước đến nay) để có thể sửa lỗi 502 Bad gateway nhanh chóng.

Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục

Bước 4: Cuối cùng chọn Xóa dữ liệu để xóa nhé.

Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi 502 Bad Gateway rồi. Bây giờ các bạn kiểm tra và truy cập lại website đã vào được chưa nhé.

Chúc các bạn thành công.

No Responses

Đóng góp ý cho bài viết