Sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram

Sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram

Đăng bởi Phạm Độ lúc 13/04/2020

Khắc phục lỗi an unknown network error has occurred instagram 100% Thành công.

Instagram là mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay, được hầu hết mọi người trên thế giới sử dụng từ trẻ tới già. Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng truy cập Instagram ổn định, thỉnh thoảng bạn vẫn gặp phải lỗi an unknown network error has occurred instagram. Vậy cách xử lý lỗi này ra sao, tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phamdo18.com để có câu trả lời nhanh nào.

Các cách an unknown network error has occurred instagram

Để sửa lỗi này thì các bạn có thể áp dụng 1 trong các cách như sau nhé :

Sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram

Kiểm tra lại kết nối Internet của bạn

Nhiều trường hợp Internet chậm hoặc kết nối yếu là nguyên nhân dẫn tới lỗi an unknown network error has occurred instagram. Tiến hành sửa lỗi bằng cách tắt 3/4G đi bật lại hoặc bật lại Wifi xem có được không. Nếu không được thì sang cách khác.

Tiến hành khởi động lại thiết bị của bạn

Máy của bạn sử dụng trong thời gian dài dẫn tới tình trạng giật lác, điều này làm cho các ứng dụng sử dụng bị chậm, nhiều khi còn bị lỗi. Tiến hành reset lại thiết bị giúp điện thoại của bạn hết lác và truy cập lại Instagram xem được chưa nhé.

Cập nhật lại ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn

Nếu như chưa update ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất, thì đây cũng là nguyên nhân dẫn tới lỗi an unknown network error has occurred instagram. Bạn hãy vào CH Play hoặc App Store để cập nhật lại ứng dụng Instagram nhé.

Trường hợp update mới nhất rồi cũng không được thì các bạn có thể gỡ ứng dụng ra và cài đặt lại mới.

Cài lại Ngày giờ trên ứng dụng

Nhiều trường hợp điện thoại của bạn cài sai ngày giờ, điều này không chỉ làm cho bạn gặp lỗi an unknown network error has occurred instagram mà còn nhiều ứng dụng khác.

Tiến hành Cài đặt lại ngày giờ đúng với múi giờ hiện tại nhé.

Để cài lại ngày giờ các bạn truy cập vào Settings > Date and Time > Automatic Date and Time đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa kích hoạt thì tiến hành kích hoạt nhé.

Xoá toàn bộ dữ liệu cache trên Instagram

Nhiều ứng dụng trên thiết bị di động của bạn gặp lỗi do bộ nhớ cache. Tiến hành xoá toàn bộ nhớ cache cũng như dữ liệu của ứng dụng cũng là cách giúp bạn sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram nhanh chóng đó.

Sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram

Để tiến hành xoá cache trên Instagram thì các bạn có thể vào Settings > Application Manager >tab All > Force Stop, 2. Clear Cache, và 3. Clear Data. Chọn từng nút để thực hiện quá trình xoá cache nhé

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn sửa lỗi an unknown network error has occurred instagram. Hi vọng qua bài viết giúp bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 votes)