Phần mềm chỉnh sửa video VivaVideo cho Android

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Phần mềm chỉnh sửa video VivaVideo cho Android.

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm chỉnh sửa video khác nhau cho hệ điều hành Android có thể kể đến như Vidsitch, Andro Vid Video, WeVideo, Vid Cutter, … VivaVideo là 1 phần mềm mới, đây là phần mềm chỉnh sửa video tuy ra mắt được không lâu, nhưng những tiện ích mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời, phần mềm đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để làm video cho mình. Bạn đang cần tìm cho mình 1 phần mềm để chỉnh sửa video thì VivaVideo chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho bạn rồi đó.

Cùng chúng tôi điểm qua 1 vài tính năng vô cùng nổi bật của phần mềm này nhé.

Bài viết xem thêm :

phần mềm diệt virus miễn phí.

phần mềm học tiếng anh.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video VivaVideo cho Android

Phần mềm chỉnh sửa video VivaVideo cho Android

1. Quay phim sáng tạo

VivaVideo đã hỗ trợ rất nhiều chế độ quay phim khác nhau, từ những chế độ quay thông thường cho đến khi bạn sử dụng các hiệu ứng FX, và các chế độ quay phim vui nhộn, chế độ quay các video ca nhạc, chế độ quay nhanh và các chế độ quay slow-motion.

Bên cạnh đó, thì phần mềm này cũng còn tích hợp hơn 60 các hiệu ứng video khác nhau. Người dùng khi đó có thể theo dõi kết quả của các hiệu ứng này ngay lập tức và nhanh nhất. Ngoài ra, thì bạn còn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng miễn phí khác về để sử dụng.

Thêm vào đó, thì phần mềm VivaVideo còn giúp người dùng sử dụng các phong cách quay phim theo phân cảnh khác nhau, giúp lồng ghép một câu chuyện có ý nghĩa nhất vào video của mình.

2. Ghép ảnh thành phim nhanh chóng

VivaVideo cho phép người sử dụng tạo ra các slideshow sử dụng được các hình ảnh có sẵn trên máy của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản nhất là bạn đã có được một video hình ảnh tuyệt vời rồi.

3. Tạo video ảnh xoáy

Công cụ biên tập video này giúp cho người sử dụng có thể gộp được rất nhiều các clip một sử dụng và đặc biệt là sử dụng được nhiều mẫu template hiện đại, vui nhộn và vô cùng sáng tạo tuyệt vời; hỗ trợ xoay khi bạn nhập video; cho phép ảnh tự động điều chỉnh khi thêm văn bản, sticker, kỹ xảo, nhạc, đặt tên.

4. Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

VivaVideo là công cụ giúp bạn hỗ trợ ở nhiều chế độ và chỉnh sửa khác nhau, phù hợp với người dùng mọi cấp độ, từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng được rất nhiều các công cụ cắt nhiều lần trong một video, có thể làm được các video theo phong cách phân cảnh khác nhau, có thể gộp rất nhiều video làm một hoặc có thể biên tập video theo phong cách montage.

Bên cạnh đó thì người sử dụng còn có thể áp dụng được rất nhiều theme chủ đề khác nhau cho video chỉ với một phát chạm nhanh nhất. Ngoài ra, VivaVideo còn cho phép bạn sử dụng được rất nhiều các bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng FX, các hiệu ứng chuyển cảnh, thêm tiêu đề và âm nhạc vào video.

Đáng nói nhất phải kể đến đó là các bố cục WYSIWYG trực quan của VivaVideo, nghĩa là tất cả công cụ này đều cần thiết đều nằm trong tầm với của bạn.

5. Lưu và chia sẻ video

VivaVideo cho phép người dùng lưu được các video sản phẩm của mình tự tạo về thư viện trên máy để có thể sử dụng bất cứ khi nào. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ video vừa làm của mình để khoe với bạn bè trên Facebook, YouTube, …

6. Tải phần mềm vivavideo 

Tải xuống tại đây.

Trên đó là thông tin và 1 số tính năng vô cùng hấp dẫn của phần mềm chỉnh sửa video Vivavideo, hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích khi sử dụng phần mềm này nhé.

5/5 - (3 votes)
No Responses

Đóng góp ý cho bài viết