Phần mềm diệt virus Kaspersky

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Phần mềm diệt virus Kaspersky là 1 trong những phần mềm diệt virus quá nổi tiếng với người dùng máy tính hiện nay. Ngoài Kaspersky thì còn có nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như BKAV, CMC, Avast, Avira,  …

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm diệt virus Kaspersky cũng như tính năng ra sao. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.

Tìm hiểu về phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky Antivirus là 1 trong những phần mềm nổi tiếng được nhiều người dùng hiện nay, với sự phát triển không ngừng thì Kaspersky đang cho thấy đây là phần mềm ưu việt nhất mà mọi người nên dùng. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp bảo vệ thiết bị của bạn toàn diện.

Kaspersky giúp bạn phát hiện ra những phần mềm độc hại, virus, … Đồng thời diệt ngay giúp bảo vệ máy tính của bạn ở thời gian thực.

Những tính năng của phần mềm diệt virus Kaspersky

Diệt virus an toàn, bảo vệ máy tính ở thời gian thực

Với công nghệ hiện đại thì Kaspersky giúp bạn ngăn chặn nhanh chóng những phần mềm gián điệp, virus, quảng cáo độc hại, bảo vệ máy tính ở thời gian thực, …

Bảo vệ dữ liệu và thông tin khi lướt web

Những thông tin liên quan tới cá nhân sẽ được Kaspersky bảo vệ tuyệt đối trước những trang web mà Kaspersky cho rằng không an toàn.

Bảo vệ máy tính khi truy cập Internet

Hiện nay các hacker trên mạng có rất nhiều, họ tiến hành tấn công bằng nhiều cách khác nhau để lấy dữ liệu người dùng, từ đó chiếm đoạt tài sản, … Kaspersky với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn ngăn chặn những mối nguy hiểm từ những cái nhỏ nhất giúp bạn tránh xa, từ đó truy cập Internet được an toàn và tuyệt vời hơn.

Phần mềm diệt virus Kaspersky

Bảo vệ email, tin nhắn người dùng

Nếu như các trình duyệt cũng giúp bạn bảo vệ email, tin nhắn, … thì Kaspersky cũng tương tự. Nó giúp bạn tránh những mối nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.

Ngoài những tính năng cơ bản ra thì Kaspersky được update tính năng liên tục, có thể kể tới như :

  • Cải thiện được chức năng giúp bảo vệ máy tính, phát hiện được mã độc nhanh chóng.
  • Bảo vệ người dùng bởi những dữ liệu quan trọng 24/24
  • Tự động nâng cấp
  • Tăng cường chức năng quét virus
  • Kéo thời gian khi sử dụng pin
  • Tăng trải nghiệm người dùng

Những phần mềm đi kèm với phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky ban đầu chỉ đơn giản là 1 bản diệt virus thông thường, sau 1 thời gian phát triển Kaspersky đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau, có thể kể tới như :

  • Kaspersky AntiVirus Offline : bản cài đặt offline đầu tiên, không được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại sau này.
  • Kaspersky Virus Removal Tool : Giúp bạn loại trừ, đối phó với nhiều virus nguy hiểm gây hại cho máy tính.
  • Kaspersky AntiVirus : Diệt virus online, bảo vệ máy tính với thời gian thực
  • Kaspersky Internet Security : Phần mềm giúp bảo vệ bạn khi truy cập Internet: ngăn chặn website độc hại, xoá file tải …

Download phần mềm diệt virus Kaspersky

Để download Kaspersky các bạn truy cập link https://www.kaspersky.com/downloads

Ở đây có đầy đủ 3 phiên bản : Kaspersky AntiVirus – Kaspersky Internet Security – Kaspersky Total Security

Ngoài ra cũng có các phiên bản khác như Kaspersky Security Cloud, Kaspersky VPN Secure Connection, Kaspersky Password Manager, …

Lời kết

Trên đây là những giới thiệu về phần mềm diệt virus Kaspersky cũng như tính năng, cách download phần mềm. Hi vọng qua bài viết đã giúp các bạn có được thông tin chi tiết về phần mềm nhé.

Đóng góp ý cho bài viết