Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Phạm Độ lúc 04/03/2020

Cùng tìm hiểu những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất hiện nay cùng với Phamdo18.com dưới đây nhé.

Như các bạn đã biết virus luôn là một mối hiểm họa với máy tính của chúng ta. Nó gây ra cho máy tính của chúng ta nhiều tác hại cho máy tính như : hỏng ổ cứng, lỗi phần mềm, …

Hiện nay có rất nhiều loại virus mới hơn, chúng lan truyền theo nhiều cách download phim, sử dụng USB, … Khi đã bị virus thì chắc chắn chúng ta sẽ phải dùng phần mềm diệt virus để diệt virus trên máy tính của bạn.

Có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí hiện nay để diệt virus hiệu quả. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất hiện nay cho người sử dụng.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất của AVG

Như các bạn đã biết AVG Antivirusphần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả cao trong nhiều năm qua, bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm.

Phần mềm này còn tìm và diệt nhanh virus đã xâm nhập vào máy tính của bạn trước đấy.

Ưu điểm phần mềm diệt virus miễn phí của AVG là nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt thích hợp cho người sử dụng, sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất AVG
Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất AVG
Download

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí hoàn toàn. Mặc dù là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng những tính năng của avast!

Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí. Ưu điểm của phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus là thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance.

Cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong avast Free Antivirus giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ sung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật.

Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày. 

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất avast
Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất avast
Download

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất BKAV Home miễn phí

Phần mềm diệt virus BKAV Home miễn phí là một phần mềm diệt virus miễn phí do Việt Nam sản xuất của công ty BKAV thực hiện.

Đây có thể coi là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam chúng ta và được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của nó là có tính năng tự cảnh báo virus cho máy tính của bạn, sử dụng được trên nhiều hệ điều hành khác nhau(9X, 2K, XP, Vista).

Tự động bảo vệ, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB … Giao diện tương thích với người sử dụng.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất BKAV Home
Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất BKAV Home
Download

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus phần mềm diệt virus miễn phí diệt virus hết sức mạnh mẽ.

Phần mềm diệt virus này luôn giám sát máy tính của bạn luôn tìm kiếm khi phát hiện sẽ tiêu diệt loại bỏ tận gốc virus từ máy tính của bạn. Cảnh báo cho bạn những link có nguy cơ nhiễm virus cho bạn biết.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, quét sâu virus.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất avira
Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất avira
Download

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất CMC Antivirus

Cũng giống như phần mềm diệt virus BKAV Home miễn phí thì phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus cũng là một phần mềm của người Việt.

phần mềm diệt virus miễn phí dành cho người dùng cá nhân cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục dữ liệu vào/ra khỏi máy tính đồng thời bảo vệ máy tính khỏi virus tác động vào.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cmc
Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cmc
Download

Trên đây là một số phần mềm diệt virus miễn phí và hiệu quả mình biết. Hi vọng với bài viết này thì các bạn có thể tìm ra được một phần mềm diệt virus tốt cho máy tính của bạn để tránh được những loại virus phiền phức.

Lời khuyên nho nhỏ : Nếu bạn có điều kiện thì nên mua bản quyền của những phần mềm diệt virus trên để máy tính của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối hơn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

4.9/5 - (8 bình chọn)