Phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus Internet Security

Phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus Internet Security

Đăng bởi Phạm Độ lúc 07/07/2019

Phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus Internet Security.

Diệt virus cho máy tính luôn là 1 trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi sử dụng máy tính. VenkaSure Antivirus + Internet Security là 1 trong những phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại được rất nhiều các loại virus, sâu, phần mềm gián điệp, và các phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Đây là 1 trong những phần mềm diệt virus khá mới mẻ nhưng nó cũng đang là 1 cái tên mà rất nhiều người muốn trải nghiệm, cùng chúng tôi điểm qua những nét chính của phần mềm này nhé.

Bài viết xem thêm :

phần mềm học tiếng anh miễn phí.

phần mềm đọc file pdf miễn phí.

Phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus Internet Security

Phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus Internet Security và những tiện ích của nó

Đây có thể là 1 trong những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất, với phiên bản thử nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Cùng điểm qua những lợi ích chính của phần mềm này nhé.

Sử dụng ít tài nguyên hệ thống

VenkaSure Antivirus + Internet Security tiêu thụ một lượng rất nhỏ tài nguyên máy tính của bạn bao gồm cả ổ đĩa và bộ nhớ. Kích thước tối thiểu của nó để cho phép chạy mượt mà trên tất cả những hệ thống có cấu hình khiêm tốn, tiết kiệm được bộ nhớ mà không làm giảm hiệu suất hoạt động.

Tốc độ thực thi nhanh

VenkaSure Antivirus + Internet Security quét và cập nhật tất cả dữ liệu trong chế độ nền, giảm được đáng kể thời gian thực thi được nhiệm vụ nên không tác động quá nhiều đến năng suất hoạt động của máy tính của bạn.

Bảo vệ thiết bị lưu trữ di động

VenkaSure Antivirus + Internet Security cũng bảo vệ USB và các thiết bị lưu trữ có thể tháo rời bằng cách loại bỏ các virus 1 cách tự động khởi động và ngăn chặn lây lan virus từ các thiết bị di động đến hệ thống của bạn.

Dễ sử dụng

VenkaSure Antivirus + Internet Security không yêu cầu về cấu hình, rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Sau quá trình thiết lập nhanh chóng thì phần mềm sẽ chạy âm thầm trong các chế độ nền mà không can thiệp gì đến công việc của người dùng.

Quét HTTP

VenkaSure Antivirus + Internet Security cung cấp các hành động chống lại việc tải các ứng dụng độc hại, đoạn mã nguy hiểm được kết nối với những trang web khác nhau.

Chủ động bảo vệ thời gian thực

VenkaSure Code Emulations làm việc trong thời gian thực và chủ động phân biệt phần mềm độc hại chưa từng được biết đến. Antivirus và Internet Security được tích hợp trong VenkaSure Antivirus + Internet Security hoạt động thống nhất với một công cụ quét, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt đối mà không làm chậm các quá trình xử lý.

Download phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus

Tải phần mềm diệt virus VenkaSure Antivirus này tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)