Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader miễn phí và tốt nhất

Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader miễn phí và tốt nhất

Đăng bởi Phạm Độ lúc 06/07/2019

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều phần mềm đọc file pdf miễn phí giúp các bạn có thể đọc được các file pdf một cách nhanh chóng nhất có thể. Bài viết này mình muốn giới thiệu cho các bạn  một trong những phần mềm đọc file pdf miễn phí  đó là  phần mềm đọc file pdf  Adobe Reader

Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader
Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader

Giới thiệu về phần mềm đọc file pdf Adobe Reader

  • Adobe Readerlà phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.
  • Nó được sử dụng rộng rãi trên tất cả các hệ điều hành, trên các thiết bị di động, máy tính bảng, …
  • Adobe Reader là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn đọc file PDF và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều tính năng khác nữa.

Những tính năng đáng chú ý của phần  mềm đọc file pdf Adobe Reader

Xem được nhiều loại tài liệu pdf khác nhau

Phần mềm này cho phép bạn đọc được tất cả các loại file pdf khác nhau gồm các văn bản tài liệu, email, bài thuyết trình, … Bạn có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu PDF khác nhau, các tài liệu này sẽ được mở trên các Tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng đọc lần lượt và thao tác với từng file PDF.

Đây là một tính năng rất quan trọng của phần mềm này.

Tích hợp công cụ nhận xét bài viết trên hệ thống

Phần mềm này cho phép bạn đăng kèm nhận xét, bạn có thể tự động thêm ghi chú, các thông tin phản hồi của mình vào tài liệu của người khác hoặc của chính mình bằng cách đánh dấu lên bất kì vị trí nào trên tài liệu PDF, sử dụng công cụ Sticky Notes và Highlighter.

Một tính năng rất hay giúp người dùng cải thiện được nội dung của mình.

Hỗ trợ xem những file đa phương tiện

Adobe Reader tích hợp chức năng PDF Portfolios cho phép xem được tất cả các file Media khác nhau Video, âm thanh, hình ảnh, bản thiết kế CAD và sơ đồ bản vẽ đã được chuyển đổi sang định dạng PDF.

Tính năng này giúp người sử dụng cảm thấy rất thích thú khi có thể mở được bằng những file đa phương tiện khác nhau.

In ấn tài liệu

Chọn lựa chức năng in của Adobe Reader để in các tài liệu PDF thành các văn bản giấy phục vụ cho công việc hàng ngày của bạn. Một tính năng rất quan trọng trong công việc và học tập của bạn.

Chuyển đổi các file pdf sang dạng excel,word,…

Adobe Reader cho phép chuyển đổi các văn bản PDF sang các định dạng tài liệu Word (DOC, DOCX), Excel (XLS, XLSX) mà vẫn giữ nguyên bố cục, nội dung văn bản gốc. Tính năng này giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa bất kì tài liệu của mình khi chuyển sang word hoặc excel.

Sử dụng trên nhiều thiết bị di động

Với việc nâng cấp và phát triển hiện nay không chỉ dành cho máy tính, Adobe Reader còn tích hợp trên cả hệ thống điện thoại giúp những người không sử dụng máy tính cũng có thể đọc được file pdf. Một tính năng khá thú vị của phần mềm này.

Download phần mềm đọc file pdf Adobe Reader

Các bạn có thể download tại đây:

Download Adobe Reader

Yêu cầu hệ thống

Cài Adobe Reader trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và kể cả phiên bản mới nhất Windows 8.

Nhược điểm nhỏ của phần mềm này là có bộ cài hơi nặng download hơi lâu. Ảnh hưởng tới quá trình cài đặt.

Trên đây là thông tin về phần mềm đọc file pdf Adobe Reader miễn phí và tốt nhất hi vọng các bạn có thể sử dụng thành thạo và nhanh chóng nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)