Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Tác giả: | Danh mục PHẦN MỀM No comments

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Hotspot Shield 1 trong những cái tên quá quen thuộc hiện nay, đây là 1 trong những phần mềm cho phép người sử dụng ẩn IP thật của mình, thay vào đó được sử dụng 1 IP định danh khác giúp bạn truy cập dễ dàng cũng như an toàn hơn nhiều.

Vậy Hotspot Shield có những lợi ích và tính năng gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với chúng tôi để biết được thêm về phần mềm Fake Ip Hospot Shield này nhé.

Thông tin về phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phạm Độ sẽ trình bày rõ về từng tính năng sau đó tới lợi ích khi sử dụng phần mềm Fake IP Hotspot Shield.

Tính năng chính của phần mềm Hotspot Shield

– Bảo vệ được thông tin, dữ liệu cá nhân mua sắm trực tuyến qua giao thức HTTPS – 1 trong những giao thức cực kì an toàn hiện nay, bảo vệ địa chỉ Ip của bạn khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối hơn.

– Bảo vệ máy tính của bạn trước nguy cơ bị đánh cắp nhận dạng cá nhân : phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ người sử dụng khỏi malware, trang web spam và lừa đảo.

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

– Ẩn địa chỉ IP bảo đảm tính riêng tư khi bạn online : hiện nay khi truy cập vào những trang web không an toàn các hacker sẽ nhanh chóng tìm ra lỗ hổng và phát tán virus cho máy tính của bạn qua địa chỉ IP bạn đang truy cập, Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP của mình và thay thế bằng địa chỉ IP khác giúp bạn tránh được sự nhòm ngó của các hacker.

– Bảo vệ được bạn trước các snooper tại các điểm truy cập Wifi công cộng như khách sạn, sân bay, quán cafe, … Nhiều cá nhân người dùng đã bị mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu cũng như thẻ tín dụng khi họ truy cập Internet thông qua các điểm truy cập công cộng.

Điểm truy cập Wifi công cộng chính là nơi mà hacker dễ dàng xâm nhập và hack nhất, khi sử dụng Hotspot Shield tại các điểm công cộng các bạn sẽ bảo vệ được dữ liệu của mình 1 cách chặt chẽ và tuyệt đối nhất.

Những lợi ích của Hotspot Shield là gì hiện nay

– Truy cập hầu hết các website bị chặn 100 % mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn không vào được facebook, sử dụng Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook được nhanh chóng rồi.

– Cải thiện tốc độ truy cập Web mọi lúc mọi nơi trên Laptop hoặc Mobile qua hệ thống máy chủ AnchorFree.

– Tiết kiệm chi phí truy cập Internet qua Mobile hoặc Hotspot Shield tối ưu hóa được kích thước cũng như dung lượng trước khi bạn tải về.

– Giữ cho bạn an toàn khi truy cập được Website, mua hàng trực tuyến, thông tin cá nhân với việc mã hóa HTTPS, bảo vệ người dùng khỏi những thông tin nhận dạng trực tuyến, thông tin cá nhân với HTTPS.

– Hoạt động như nhau với cả kết nối không dây và có dây.

– Hoạt động trên cả PC/Mac và mobile, bao gồm cả các hệ điều hành mới (Windows 8 và Mountain Lion)

Ưu điểm của phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

+ Kết nối rất an toàn.

+ Truy cập web nhanh chóng, không lo bị chặn.

+ Bảo mật cao.

+ Sử dụng đơn giản.

+ Dễ dàng cài đặt.

Nhược điểm của phần mềm Hotspot Shield

+ Hay có quảng cáo xuất hiện ở trang.

+ Lướt web đôi lúc khá chậm.

Download Hotspot Shield tại đây.

Trên đó là thông tin về phần mềm fake ip miễn phí và tốt nhất hiện nay Hotspot Shield, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn và sử dụng nó 1 cách hiệu quả nhé.

4.7/5 - (3 votes)
No Responses

Đóng góp ý cho bài viết