Phần mềm fake IP miễn phí Freegate

Phần mềm fake IP miễn phí Freegate

Đăng bởi Phạm Độ lúc 07/07/2019

FreeGate hiện nay là 1 trong những phần mềm fake IP miễn phí và hiện đại, giúp bạn vượt tường lửa, truy cập mọi website nhanh chóng, FreeGate đang được rất nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm fake IP miễn phí Freegate này với Phamdo18.com nhé.

Những tính năng tuyệt vời của phần mềm Fake IP miễn phí FreeGate

– Nếu bạn chưa sử dụng Freegate thì chắc chắn bạn chưa biết được những tính năng tuyệt vời mà nó mang tới cho người dùng. Có những website nước ngoài chặn 1 số quốc gia khác không thể truy cập, sử dụng FreeGate giúp bạn truy cập được nhanh chóng, vẫn giúp bạn đảm bảo được an toàn thông tin nhanh chóng.

Phần mềm fake IP miễn phí Freegate

FreeGate giúp bạn thay đổi được địa chỉ Proxy, địa chỉ IP giúp bạn vượt qua bức tường lửa cực kỳ dễ dàng. Khi sử dụng FreeGate bạn sẽ được thay đổi địa chỉ IP bằng 1 IP giả định khác giúp bạn không bị kẻ khác nhòm ngó.

1 vài tính năng không thể bỏ qua của phần mềm fake IP miễn phí FreeGate

– Bẻ, gãy được các trình duyệt, bỏ chặn được website bị chặn giúp bạn dễ dàng truy cập website : Hiện nay có rất nhiều các proxy mở giúp bạn có thể thay đổi proxy trên trình duyệt của mình giúp bạn vào dễ dàng ngay cả khi website đó chặn quốc gia của bạn. FreeGate dùng 1 mã hóa cực kỳ đặc biệt thuật toán giúp bạn vào website nước ngoài dễ hơn hoặc đơn giản giúp bạn sửa lỗi không vào được facebook.

– Tốc độ chuyển đổi proxy cực kỳ nhanh chóng : Các phần mềm Fake Ip miễn phí hiện nay như Hotspot Shield, Ultrasurf cũng có phần chuyển đổi proxy nhưng nó chậm hơn so với FreeGate rất nhiều. FreeGate với cơ chế đổi proxy khá nhanh giúp bạn vào website nhanh chóng.

– Xóa toàn bộ lịch sử web khi bạn truy cập : Ngoài những chức năng thay đổi Proxy FreeGate giúp bạn xóa bỏ toàn bộ lịch sử web của bạn nhanh chóng, làm cho bộ nhớ trên máy tính được giải phóng.

– Không cần phải cài đặt hoặc thay đổi thiết lập hệ thống : Chương trình này rất dễ sử dụng khá giống với Ultrasurf, giải nén và sử dụng thôi. Cực kì thuận lợi phải không nào.

Phần mềm fake IP miễn phí Freegate

– Tự động cập nhật, update phiên bản mới : FreeGate giúp bạn update tự động thường xuyên, bạn không phải mất công lên Internet để download bản mới về. Việc update tự động giúp phần mềm có nhiều điểm mới giúp sử dụng tốt và tối ưu hơn.

– Thích ứng với nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera đều được FreeGate hỗ trợ tuyệt đối.

– Không chứa virus, phần mềm nguy hiểm, quảng cáo : 1 số phần mềm fake IP khác như Resolit, Proxy Switcher, hay Advto khi sử dụng hay bị phần mềm diệt virus thông báo có virus. Với FreeGate thì không, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo phải xóa đi download bản mới cả.

Download phần mềm fake ip miễn phí FreeGate tại đây

Trên đó là tất cả thông tin phần mềm fake IP miễn phí Freegate, hi vọng các bạn có cái nhìn khách quan và sử dụng dễ dàng nhé.

3/5 - (2 bình chọn)