Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop BatteryCare

Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop BatteryCare

Đăng bởi Phạm Độ lúc 19/02/2021

Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop BatteryCare.

Laptop là 1 công cụ đang trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta phải không nào. Khi bạn dùng laptop lâu, nếu bạn không biết cách dùng pin thì pin của bạn chắc chắn sẽ bị chai hoặc thậm chí là bị hỏng.

Dùng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho pin laptop, bạn đang phần vân không biết phần mềm nào là phần mềm tốt cho laptop của mình cả, bài viết dưới đây mình xin giới thiệu cho các bạn 1 phần mềm giúp kéo dài tuổi thọ pin cho laptop đó là phần mềm BatteryCare.

Thông tin phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop BatteryCare

Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop BatteryCare

Giới thiệu

BatteryCare là phần mềm không chỉ giúp cho người dùng quản lý được thời lượng pin sử dụng trên laptop, mà còn cho biết được các thông tin chi tiết như lượng điện mà còn lại trong pin, số lần pin sạc, mức độ chai của pin là như thế nào… và thậm chí còn cung cấp cho một vài lưu ý nhỏ để có thể kéo dài tuổi thọ được sử dụng của pin laptop.

BatteryCare là phần mềm đã được tạo ra để tối ưu hóa được quá trình sử dụng được các hiệu suất hoạt động của pin laptop ngày nay. Nó có khả năng giúp bạn theo dõi chu kỳ xả của pin, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về pin, và giúp gia tăng được sự tự quản pin đồng thời nâng cao và tuổi đời của nó. BatteryCare còn có các chức năng theo dõi nhiệt độ CPU và ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp rất nhiều phương thức tính toán thời gian pin với số liệu đáng tin cậy.

Các tính năng chính của phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop Batterycare

Theo dõi chu kỳ xả của pin

 • Thuật toán rất tiên tiến này ghi lại chính xác thời điểm thực hiện xong một chu kỳ xả.
 • Khi số lượng chu kỳ xả đã được cài đặt đến 1 mức giới hạn, sẽ hiện lên quả bóng bay thông báo để nhắc nhở thực hiện tháo xả toàn diện.

Thông tin pin hoàn chỉnh

 • Ước tính được thời gian còn lại theo những số liệu thống kê trong các laptop mà không hỗ trợ được thông tin thời gian còn lại của pin và chỉ liệt kê được phần trăm đã nạp.
 • Hiển thị được tất cả các thông tin chi tiết về pin chẳng hạn như công suất, sự tiêu thụ, nhà sản xuất,…

Đọc nhiệt độ CPU và ổ đĩa cứng

 • BatteryCare sẽ liên tục theo dõi được nhiệt độ CPU và ổ đĩa cứng của bạn, trong đó có cả đơn vị độ C hoặc độ F.

Chuyển đổi kế hoạch điện năng tự động

 • Tùy thuộc vào những nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động lựa chọn kế hoạch điện năng mà bạn ưa thích và mong muốn.

Kiểm soát qua Windows Aero và các dịch vụ yêu cầu

 • Hệ thống tự động ngừng kích hoạt theme tăng tốc đồ họa trong Windows Vista và/hoặc các dịch vụ yêu cầu mà làm giảm đi tuổi thọ của pin.
 • Khi laptop ngừng chạy trên pin, theme đó sẽ tự động được kích hoạt lại và các dịch vụ sẽ ngừng và sẽ được khôi phục.

Thông tin khu vực thông báo

 • Mang những tính năng của một popup nhỏ gọn với các thông tin cần thiết để giúp bạn có thể nhanh chóng theo dõi về nhiệt độ và tình hình nạp cũng như thời gian còn và kế hoạch điện năng.

Tự động cập nhật

 • Bạn không cần phải download các bộ cài đặt mới của phần mềm này, khi phiên bản mới này được cung cấp, chương trình sẽ tự động cập nhật.

Gọn nhẹ trong hệ thống

 • Với những lo ngại về vấn đề là việc tối ưu hóa pin, BatteryCare sẽ không can thiệp vào hiệu suất hoạt động hệ thống. Nó chỉ yêu cầu 0,1% cho nguồn tài nguyên của bộ vi xử lý và bộ nhớ.

Download phần mềm kéo dài tuổi thọ pin cho laptop Batterycare

Download tại đây

Bài viết xem thêm :

phần mềm diệt virus miễn phí.

phần mềm học tiếng anh.

4.5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 votes)