Phần mềm xóa bỏ password office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Phần mềm xóa bỏ password office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Đăng bởi Phạm Độ lúc 30/07/2019

Phần mềm xóa bỏ password office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Vì lý do bảo mật những thông tin trong tập tin của mình bạn phải thiết lập mật khẩu để tránh cho người khác lấy mất. Tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian dài không sử dụng, bạn mở lại file đó tuy nhiên lại không nhớ mật khẩu của nó là gì.

Bạn tìm đủ mọi cách để phá xóa bỏ nhưng không biết ra sao. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ password office word, excel bằng phần mềm nhanh chóng nhé. Tìm hiểu ngay nào.

Phần mềm xóa bỏ mật khẩu office excel, word, power point, winrar, zip

Nói là xóa bỏ nhưng thực ra rất khó bởi vì các phần mềm như excel, word, power point của Microsoft đều được bảo mật rất cao. Hiện nay trên thế giới chưa có ai có thể xóa bỏ được chỉ trong tích tắc cả mà phương pháp chủ yếu để tìm đó chính là dò tìm mật khẩu bằng công cụ.

Hiện nay có rất nhiều công cụ dò tìm mật khẩu file office : word, excel, power point tuy nhiên khi sử dụng chúng ta sẽ bị mất phí.

Hiểu được điều này mình xin giới thiệu tới cho các bạn phần mềm xóa bỏ password office word, excel, power point, … Passware – k1t – professional. Đây là phần mềm mình sưu tầm được khá ok cho mọi người. Cùng tìm hiểu về nó và cách sử dụng dưới đây nhé.

Phần mềm Passware – k1t -professional

Phần mềm xóa bỏ mật khẩu office word, excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Đầu tiên các bạn download phần mềm tại đây.

Các bạn giải nén và cài đặt theo hướng dẫn video dưới đây nhé. Mình hướng dẫn cực kỳ chi tiết rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm
Passware – k1t -professional

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm để rò password office Passware – k1t – professional

Hiện nay có rất nhiều phần mềm đang phát triển để rò mật khẩu office, tuy nhiên để sử dụng được những phần mềm này các bạn đều phải trả phí từ 20 – 30 USD. Với key mình sưu tầm được sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều.

Với phần mềm Passware – k1t -professional mình chia sẻ ở bài viết này, so về tốc độ rò thì khả năng không bằng nhiều phần mềm mới khác, tuy nhiên nó có key hỗ trợ nên phần nào sẽ đỡ kinh phí được cho các bạn.

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm để xóa bỏ mật khẩu office

  • Như mình đã nói ở trên thì Microsoft đã mã hóa mật khẩu cho các phiên bản Office của mình để tăng tính bảo mật cho người dùng chính vì thế để phá mật khẩu là điều cực kỳ khó nhằn.
  • Khi sử dụng phần mềm để rò mật khẩu thì phần mềm sẽ thử từng cái 1. Nếu mật khẩu bạn để dễ thì có thể nhanh từ 1 -2 tiếng, với mật khẩu khó và dài đặc biệt có nhiều ký tự đặc biệt nữa thì chịu rồi => có thể mất cả năm để tìm lại. Nên đôi khi dùng phần mềm để rò cũng là hên xui.
  • Chưa kể khi sử dụng phần mềm để rò sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy tính của bạn. Vì khi sử dụng phần mềm rò sẽ mất 1 lượng RAM khá lớn ngoài ra lại phải cắm máy tính ngày đêm để rò nên rất bất tiện.

Lời Kết :

Trên đây là bài viết hướng dẫn xóa mật khẩu office word, excel, … bằng phần mềm. Hi vọng các bạn có thể tìm lại cho mình mật khẩu nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công.

Trường hợp không thể tìm lại mật khẩu Office bằng phần mềm phải làm sao ?

Trường hợp bạn sử dụng phần mềm mà bạn thấy quá lâu và bất tiện thì xem thêm bài viết sau để có thể lấy lại mật khẩu nhanh hơn nhé.

Hướng dẫn xóa bỏ password excel nhanh chóng.

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 votes)